Fashion & Beauty
My Lullaby khai trương không gian mới ở trung tâm Quận 1, TP. HCM

POSTED ON: April 26th, 2022 4:00 PM by


Ngày 16/4 vừa qua, thương hiệu thời trang My Lullaby đã khai trương một không gian mới nằm trên đường Lý Tự Trọng, trung tâm Quận 1, TP. HCM.

Là một thường hiệu thời trang nữ với những thiết kế nền nã, nữ tính và không kém phần sang trọng, My Lullaby hướng tới chăm sóc phong cách thời trang cho những người phụ nữ đời thực, những người không có vóc dáng “chuẩn người mẫu”, ưa thích các trang phục không quá cầu kỳ và không mang tính ứng dụng cao trong đời thường.

Sở hữu sự tinh tế và khéo léo trong việc kết hợp hài hòa giữa xu hướng thời trang hiện đại và các giá trị truyền thống, các trang phục của nhà thiết kế Đặng Phương Minh, đồng thời là nhà sáng lập của thương hiệu My Lullaby mang đến những lựa chọn phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam với các chất liệu cao cấp cùng giá thành hợp lý.

Với không gian mới mẻ này tại trung tâm Quận 1, TP. HCM, My Lullaby cũng hướng đến các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, từ những bộ đồ được đặt may riêng và cả trải nghiệm mua sắm thân thiện cùng rất nhiều lựa chọn trang phục hấp dẫn cho phái đẹp.

Một vài hình ảnh từ BST của My Lullaby: