Events
Tuần lễ Nhà hàng Việt Nam 2022 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

POSTED ON: March 8th, 2022 3:15 PM by


Thông qua chiếc bản đồ đặc biệt, hãy cùng khám phá hơn 40 địa điểm ăn uống, nhận sticker độc đáo của chương trình và thưởng thức các món ngon Việt Nam tuyệt đỉnh trong hệ thống thực đơn được thiết kế dành riêng cho tuần lễ trải nghiệm độc nhất.

Flavors Vietnam 2022 là chuỗi sự kiện ẩm thực thường niên do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của F&B Việt Nam. Tiếp nối chương trình là Tuần lễ Nhà hàng Việt Nam, được diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM từ 5-13/3/2022.

Có đến 31 thương hiệu nhà hàng, từ Anan Saigon – chủ nhân giải thưởng Nhà hàng của năm 2022 cho đến một trong những tụ điểm ăn uống độc đáo nhất tại Hà Nội đang mở cửa chào đón và sẵn sàng đem đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực khó quên với các món ngon dọc khắp mọi miền đất nước.

Bất cứ thực khách nào tham dự chuỗi sự kiện kéo dài 9 ngày này sẽ được nhận một sticker độc đáo từ các nhà hàng mà mình ghé qua. Những ai thu thập từ 10 sticker trở lên trong “Tuần lễ Nhà hàng Việt Nam” và “Tuần lễ Quán Bar Việt Nam” (diễn ra lần lượt từ 5-13/3/2022 và 9-17/4/2022) sẽ có cơ hội nhận được quyển photobook từ Vietcetera trong tháng 5.

Hấp dẫn hơn cả, chủ sở hữu thẻ Mastercard sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền giảm 15% tại tất cả các nhà hàng góp mặt trên bản đồ đặc biệt của tuần lễ. Là công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, Mastercard mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm liền mạch, vô giá trong khi thưởng thức bữa ăn bên người thân yêu.

Hiện 30 nhà hàng tại TP.HCM và 10 nhà hàng tại Hà Nội đang khẩn trương chuẩn bị cho những thực đơn trưa và tối đặc biệt dành riêng cho Tuần lễ Nhà hàng Việt Nam 2022. Là đơn vị đầu tiên khai màn cho sự kiện hấp dẫn này, Madam Kew tiết lộ đội ngũ nhà hàng sẽ phục vụ mì cắt Tứ Xuyên cho món chính. Trong khi đó, Ngọc Sương Seafood & Bar hứa hẹn sẽ khiến các tín đồ ẩm thực xiêu lòng với pate gan gà thơm ngon béo ngậy cho bữa trưa. Bên cạnh đó, Ngoặm tại Hà Nội hiện đang chuẩn bị thực đơn tối với chủ đề “hàn gắn thế giới” (“heal the world”).