Fashion & Beauty
Tỏa sáng mùa lễ hội với nhũ tông champagne thịnh hành nhất năm nay

POSTED ON: December 21st, 2021 9:30 AM by


Bên cạnh tông son đỏ nổi bật và những bộ trang phục cầu kỳ thì phấn nhũ lấp lánh là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một mùa lễ hội hoàn hảo.

Năm nay, tông champagne gợi nhớ đến những ly rượu sóng sánh và ánh đèn lung linh ngập tràn là gam màu được ưa chuộng hơn cả. Pha trộn giữa ánh vàng, cam và be, tông màu này mang lại cảm giác ấm áp cho bề mặt da đồng thời gợi nhắc cảm giác sang trọng, xa hoa tuyệt đối.

Không chỉ khiến đôi mắt sáng bừng rạng ngời, phấn nhũ màu champagne còn tô điểm cho gò má và bờ vai thêm lấp lánh. Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm lý tưởng để đắm chìm trong ánh sáng lung linh của sắc nhũ vàng.

Bobbi Brown Luxe Eyeshadow màu Moonstone

Công thức phấn nhũ 3D được thiết kế với hiệu ứng đa chiều cực kỳ bắt mắt, có thể dùng ở dạng khô hoặc dạng ướt: sử dụng cùng cọ khô giúp mang đến vẻ rực rỡ, tươi sáng cho đôi mắt; kết hợp cùng cọ ẩm sẽ tạo cảm giác ướt át, gợi cảm. Kết cấu sản phẩm mềm mịn như nhung, mang màu sắc rõ nét và cực kỳ dễ tán.

Perfect Diary Haute Couture Single Eyeshadow màu Diamond Golden Amber

Kết cấu mềm như bơ mang lại cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho mi mắt. Hạt nhũ mịn tan mang lại hiệu ứng tỏa sáng từ bên trong, cực kỳ tự nhiên và chân thực.

Đặc biệt, chất phấn nhũ nhưng không hề bị rơi rụng, đảm bảo bám chắc chỉ sau một lần tô cọ. Diamond Golden Amber là tông nhũ vàng ấm, rất phù hợp với tông da châu Á.

Chanel Illusion D’Ombre Long Wear Luminous Eyeshadow màu 97 New Moon

Sở hữu kết cấu cải tiến, vừa mềm vừa xốp, sản phẩm này lên màu cực chuẩn lại cực lâu trôi. Kết hợp các sắc tố màu với kích cỡ khác nhau: các hạt màu li ti mang đến khả năng lên màu tốt; các hạt nhũ lớn tạo nên sắc độ lung linh, bắt sáng. Với kết cấu dạng kem, sản phẩm này của Chanel còn phù hợp sử dụng để kẻ mắt.

M.A.C Dazzleshadow màu Oh So Gilty

Công thức này là sự kết hợp giữa kem và bột, tạo ra một chất phấn mịn màng, đa chiều giúp mi mắt rực rỡ mà vẫn tinh tế. Phấn mắt của M.A.C vẫn luôn đảm bảo độ lên màu trung thực, khả năng bám màu lâu và rất ít rơi hạt phấn.

NARS Hardwired Glitter Eyeshadow màu Pattaya

Kết hợp độ lên màu đậm nét của phấn, vẻ lấp lánh của nhũ và hiệu ứng óng ánh của ngọc trai, sản phẩm này mang lại hiệu ứng tỏa sáng lung linh cực bắt mắt. Chất phất mịn, mang lại cảm giác lướt nhẹ trên mi mắt và đảm bảo bám lâu suốt nhiều giờ đồng hồ. Có thể sử dụng cùng cọ ẩm để tăng cường hiệu ứng ướt át, mướt mát cho bầu mắt.

Thanh Tuyền