Events
Giới thiệu diễn giả Developing 101: Into the Industry

POSTED ON: December 6th, 2021 9:43 PM by


Đồng hành cùng các bạn trong chuyến hành trình này không chỉ có The Digibeet, mà còn có những diễn giả đầy tài năng và nhiệt huyết. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

——————————–

Link đơn: https://bit.ly/developing101-ITD

Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59’ 09/12/2021

Đối tượng: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website.

——————————–

Web bắt đầu từ code

Code bắt đầu từ đâu

Anh cũng không biết nữa

Khi nào ta yêu nhau?

Công nghệ đã luôn là thứ biển cả bao la và rộng lớn, luôn không ngừng chuyển mình và phát triển, khiến cho thế giới của chúng ta ngày càng hiện đại. Và khi con sóng lớn của thời đại 4.0 ập đến, sự hiểu biết của chúng ta về nó lại càng hạn hẹp.

Sắp tới đây, tại The Digibeet, chúng ta sẽ có cơ hội được tìm hiểu về một khía cạnh nhỏ trong vũ trụ công nghệ bao la rộng lớn ấy. Như Xuân Quỳnh với những dòng suy nghĩ nồng nhiệt về tình yêu, sân chơi của chúng ta sẽ cực kỳ bùng nổ cùng các kiến thức mới lạ, hay ho nhưng không kém phần cam go, kịch tính. Đồng hành cùng các bạn trong chuyến hành trình này không chỉ có The Digibeet, mà còn có những diễn giả đầy tài năng và nhiệt huyết. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Trưởng Ban Tổ chức (Nguyễn Lê Thiên An): (+84) 587 261 973

Trưởng Ban Quan Hệ Công Chúng (Đoàn Diễm Quỳnh): (+84) 343 604 518

Diễn giả Trung Phan

Đảm nhận vị trí Project Manager tại NFQ Asia, anh Trung Phan là một developer chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNTT. Anh đã từng làm việc và trải nghiệm qua các lĩnh vực khác nhau trong ngành lập trình như thiết lập hệ thống thanh toán, hẹn hò, và đặt vé cho các trang web, ứng dụng được sử dụng rộng rãi ngày nay. Tại DEVELOPING 101, anh Trung sẽ là người chia sẻ, hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc của các bạn trong quá trình trở thành một “developer” tương lai.

Xem thêm về anh Trung Phan tại đây: A Vietnamese Geek Life

Diễn giả Bình Thái

Với trên bảy năm kinh nghiệm, anh Bình Thái đảm nhận được cả hai vị trí Frontend và Backend Developer. Anh cũng đã từng tham gia vô số dự án và “lăn lộn trên nhiều lĩnh vực như Thương mại điện tử (Pizza Hut trên thị trường Anh, Mỹ, châu Á), Tài chính (Aussie, Úc), E-learning (Đại học Mở), Xã hội (Voycer),… Cùng đồng hành với anh Trung trong sự kiện sắp tới, anh Bình Thái sẽ chia sẻ về các bí mật của ngành và những bí quyết, kinh nghiệm để tạo nên một trang web, giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn, chuẩn xác hơn về ngành CNTT, đặc biệt là lập trình web.