Events
Mở đơn đăng ký Developing 101: Into the industry

POSTED ON: November 29th, 2021 9:00 AM by


Bạn đã từng thắc mắc cách một trang web vận hành? Bạn đã từng tò mò và thích thú với quá trình tạo nên một trang web? Bạn muốn tạo nên một trang web bằng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của chính bạn? Hay đơn giản hơn, bạn muốn thử sức mình với một cuộc thi về lập trình và không biết bắt đầu từ đâu?

Thật may mắn, The Digibeet rất sẵn lòng khi trở thành người tạo ra một sân chơi để bạn hiện thực hóa những mong muốn đó, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tìm tòi và khám phá: DEVELOPING 101: INTO THE INDUSTRY.

Ngày nay, công nghệ đã len lỏi đến từng ngóc ngách của cuộc sống, giải quyết được nhiều vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Do vậy, khả năng lập trình có thể xem như là một chiếc hộp may mắn, chứa đựng nhiều cơ hội phát triển giúp ta dễ dàng bắt kịp thời đại. Đồng thời, chiếc hộp kỳ diệu ấy cũng là một trong những nguyên nhân kích thích trí tò mò của chúng ta hơn bao giờ hết.

🕹 ĐÔI NÉT VỀ DEVELOPING 101:

🔎 Hình thức: Là một mini webinar kết hợp với cuộc thi xây dựng website theo nhóm.

🔎 Thời gian dự thi: 11/12/2021 – 19/12/2021

🔎 Timeline chi tiết: https://bit.ly/developing101-timeline

🔎 Địa điểm: Zoom (sau khi đăng ký thành công, Ban Tổ Chức sẽ gửi đến bạn email xác nhận tham dự kèm đường link zoom để tham dự webinar và training).

🔎 Đối tượng tham gia: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website.

 🔎 Thể lệ cuộc thi: Cuộc thi sẽ bao gồm 02 (hai) giai đoạn chính:

📌 Giai đoạn 1 (11/12 – 12/12): Đây là thời gian để các bạn lượm lặt những hành trang còn thiếu cho con đường trở thành “developer” của mình thông qua những chia sẻ và hướng dẫn từ những diễn giả đầy kinh nghiệm.

📌 Giai đoạn 2 (13/12 – 19/12): Sau khi đã hoàn tất công cuộc chuẩn bị, các thí sinh sẽ được chia vào nhóm 2 người. Hai bạn sẽ cùng nhau mang những gì mình đã gặt hái được trong những ngày vừa qua để tạo nên một trang web đơn giản, nhỏ xinh nhưng cũng không kém phần chất lượng để có thể chinh phục được đôi mắt khó tính của dàn Ban Giám Khảo. (Sau khi hoàn tất buổi training, BTC sẽ thông tin đến thí sinh cổng nhận bài dự thi)

——————————–

📍 Link đơn: https://bit.ly/developing101-ITD

📍 Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59’ 09/12/2021

📍 Đối tượng: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website.

——————————–

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 23/12 tại fanpage chính thức của The Digibeet.

🕹 DEVELOPING 101 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là những buổi chia sẻ nhỏ từ những “developers” đi trước, giúp chúng ta có một góc nhìn đa chiều trên con đường theo đuổi đam mê.

🕹 Và nếu bạn chính là một digibeet thực thụ, người chưa từng có kiến thức gì hay chưa từng có cơ hội trải nghiệm việc lập trình? Đừng quá lo lắng, vì bên cạnh sự nỗ lực của bạn, tất cả những gì bạn cần để chiến thắng tại DEVELOPING 101 đều sẽ được chia sẻ và diễn giải tường tận bởi những diễn giả tài năng của chúng ta đó! 

🕹 Sự kiện không chỉ là một sân chơi bổ ích, mà còn là cầu nối giúp bạn kết nối với những người bạn cùng chung đam mê, sở thích, cùng nhau phát triển. Đồng thời, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng với những người đồng đội của mình, nâng cao khả năng làm việc, thảo luận nhóm. Và có thể sau này, chính những ý tưởng được bạn sáng tạo khi tham gia sự kiện sẽ là tiền đề để bạn phát triển một dự án cho riêng bản thân mình.

🚪 “Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn thiết kế web, thì điền đơn thôi!” 🚪

Còn ngại ngần chi nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để thể hiện tài năng của bản thân ngay thôi. Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia để có thêm người đồng đội cùng chiến đấu hết mình tại DEVELOPING 101 nhé! 🔥

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

📬 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📩 Email: [email protected]

☎️ Trưởng Ban Tổ chức (Nguyễn Lê Thiên An): (+84) 587 261 973

☎️ Trưởng Ban Quan Hệ Công Chúng (Đoàn Diễm Quỳnh): (+84) 343 604 518