Events
Sự kiện “Rong chơi miền chữ nghĩa”

POSTED ON: August 1st, 2021 5:33 PM by


Sau sự kiện Ngày tôn vinh tiếng Việt 21/2 thành công rực rỡ, được các phương tiện truyền thông trong nước đưa tin, và trên hết là nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ quý độc giả gần xa, chúng tôi ー ban quản trị và các cộng tác viên của Tiếng Việt giàu đẹp đã ấp ủ một sự kiện thường niên tiếp theo sẽ được tổ chức trong tháng 8 này, nhằm chào mừng ngày chuyên trang Tiếng Việt giàu đẹp chính thức đi vào hoạt động. Đây cũng sẽ là một sân chơi mới dành cho những ai luôn cháy bỏng với niềm đam mê ngôn ngữ,  và mong muốn lan tỏa tình yêu, cũng như những giá trị giàu đẹp của tiếng Việt đến cộng đồng.

 Lấy cảm hứng từ bộ sách nổi tiếng cùng tên của học giả An Chi, sự kiện “Rong chơi miền chữ nghĩa” hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc thi thú vị, ý nghĩa, với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn, giúp củng cố kiến thức về tiếng Việt nói riêng và văn hóa Việt nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện lần này sẽ là hạt giống ươm mầm cho tình yêu của những người con đất Việt với tiếng mẹ đẻ thân thương, từ đó lan tỏa những giá trị cội nguồn của dân tộc đến với nhiều người hơn.

 Hãy cùng đồng hành với Tiếng Việt giàu đẹp để theo dõi các thông tin mới nhất về sự kiện, cũng như chuẩn bị tinh thần để cùng chúng tôi “cháy” hết mình trong các cuộc thi sắp tới nhé!

#Rong_choi_mien_chu_nghia
#Tieng_Viet_giau_dep