Events
Sức mạnh kí ức – Kingston luôn bên bạn

POSTED ON: June 1st, 2021 9:00 AM by


Với thông điệp định vị thương hiệu mới, “Kingston Is With You” (“Kingston Luôn Bên Bạn”), Kingston hướng đến mục tiêu khơi dậy sức mạnh vô song của những kí ức, điều không chỉ tồn tại trong quá khứ mà còn là động lực thúc đẩy mỗi người tiến bước trong cuộc sống.

Đẩy mạnh tầm nhìn lưu trữ kí ức thông qua các sản phẩm bộ nhớ và lưu trữ dữ liệu, Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ hôm nay công bố chiến dịch mới mang tên “Kingston Luôn Bên Bạn”.

Chiến dịch “Kingston Luôn Bên Bạn” gồm một loạt các hoạt động online và offline được khởi động, mở đầu với phim ngắn Memories Empower (Sức Mạnh Kí Ức), tiết lộ hành trình tự chữa lành bản thân thông qua những hồi ức.

Bên cạnh đó, Kingston đặc biệt thiết kế hộp quà phiên bản giới hạn gắn kết kí ức với năm giác quan. Hộp quà đi kèm với “Thử thách 7 ngày kí ức”, đưa ra 7 nhiệm vụ cho người chơi giúp họ hồi tưởng những kỷ niệm quý giá nhất , cùng với cơ hội giành được những món quà ấm áp. Các kênh bán lẻ của thương hiệu cũng sẽ triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi để khách hàng lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa và trải nghiệm sức mạnh ký ức thông qua những sản phẩm của Kingston.

Từ ngày 29/4/2021 – 6/6/2021, khi mua bất kì sản phẩm Kingston nào, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 01 chiếc PS5 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng ngay 01 chiếc gối du lịch Kingston khi mua 1 ổ cứng SSD Kingston dung lượng từ 480G trở lên hoặc 03 chiếc khẩu trang Kingston phiên bản giới hạn khi mua RAM Kingston dung lượng từ 16G trở lên. Chương trình diễn ra tại tất cả các đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Hanoi Computer, An Phát, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, GearVn, Phúc Anh,…và tại Kingston official store trên Lazada và Shopee.

Kingston Luôn Bên Bạn, trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ của quá khứ để tiếp tục hành trình tiến về tương lai.

Tham khảo thêm thông tin về Kingston:

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam/ 

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC