Fashion & Beauty
Sulwhasoo ra mắt trang bán hàng trực tuyến chính hãng

POSTED ON: May 13th, 2021 10:22 PM by


Từ ngày 01/5/2021, Sulwhasoo – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đứng đầu Hàn Quốc chính thức mở bán các sản phẩm chính hãng của mình trên trang sulwhasoo.vn.

Nền tảng tiên tiến nhất, thân thiện và dễ sử dụng

Trước đó, thương hiệu đã ra mắt trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Yes24 và mở rộng thị trường của mình ở các tỉnh thành khác bên cạnh TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nối tiếp chặng đường tiếp cận khách hàng bằng công nghệ 4.0, Sulwhasoo tạo nên một trang bán hàng mới, với tiêu chí: Mua online với dịch vụ offline, tạm hiểu là Mua hàng trực tuyến, hưởng dịch vụ như khi mua tại cửa hàng.

Luôn đặt trải nghiệm của khách lên hàng đầu, trang bán hàng của Sulwhasoo hoạt động dựa trên nền tảng mua hàng tiên tiến nhất, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tại đây, khách hàng được tham khảo sản phẩm và tư vấn 1:1 để hiểu rõ hơn về cách chăm sóc da phù hợp đối với cả những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian nghiên cứu về sản phẩm.

Trang web cũng cung cấp những ưu đãi từ Sulwhasoo để người dùng có thể sử dụng sản phẩm theo nhiều dung tích khác nhau; giúp những người đam mê mỹ phẩm có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp cao cấp được yêu thích nhất xứ Hàn, đồng thời giúp họ xác định và chọn lọc sản phẩm nào phù hợp với da để tiếp tục sử dụng. Đặc biệt, Sulwhasoo áp dụng chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc cho khách hàng là thành viên của trang sulwhasoo.vn.

Vì sao nên mua sản phẩm của Sulwhasoo?

Sulwhasoo là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa thảo dược đông y Hàn Quốc và khoa học kĩ thuật công nghệ hiện đại, không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện mỹ phẩm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, khiến vẻ đẹp của họ trở nên nồng nàn và kiêu hãnh theo thời gian.

Nhắc đến Sulwhasoo, phải nhắc đến tinh chất vàng kích hoạt chống lão hoá tăng cường First Care Activating Serum – sản phẩm đình đám gắn liền với bề dày lịch sử của thương hiệu. Lần đầu tiên, một tinh chất được tạo nên dựa trên tỉ lệ vàng giữa 5 loại thảo mộc quý giá, phá vỡ mọi quy trình dưỡng da, First Care Activating Serum trở thành tinh chất được hàng triệu người yêu thích. Sulwhasoo không ngừng cải tiến First Care với mong muốn đưa sản phẩm huyền thoại này đến với thế giới.

Nhân Ngày của mẹ năm 2021, từ 7-9/5, Sulwhasoo có chương trình ưu đãi lần đầu tiên trên trang bán hàng chính thức sulwhasoo.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một số hình ảnh sản phẩm: