Fashion & Beauty
Calvin Klein kết hợp cùng Heron Preston trong bộ sưu tập đặc biệt

POSTED ON: May 11th, 2021 12:00 PM by


Phong cách tối giản, gợi cảm, trẻ trung và tự do luôn là những điều cốt lõi khi nói về hình ảnh của Calvin Klein. Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein là hiện thân của những lý tưởng này được thể hiện qua những chi tiết tinh tế nhưng đầy ấn tượng với phong cách dị thường nhưng dễ dàng trở nên phổ biến và thông dụng.

Lấy cảm hứng từ sự tiện ích và tính ứng dụng cao, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein được xây dựng trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein từ áo lót, áo thun đến áo hoodie và áo khoác nỉ, thể hiện sự sáng tạo vượt thời gian.

Với bảng màu trắng sáng đặc trưng của Calvin Klein, kết hợp các bảng màu khác như màu cam, xanh lam, nâu đất… và được nhận diện biểu tượng màu cam nổi bật xuyên suốt trên các sản phẩm của Heron Preston. “Tôi chỉ muốn tìm một ngôn ngữ chung có thể nói với khán giả toàn cầu. Một ngôn ngữ không hề xa lạ mà có thể dẫn lối bạn trong thế giới của sự tối giản, loại bỏ sự phức tạp và cho phép bạn khám phá phong cách riêng của mình thông qua sự thoải mái từ thời trang.” – Heron Preston

Bộ sưu tập như một bức tranh tối giản để khám phá sự sáng tạo, dễ dàng kết hợp với phong cách của nhiều người khác nhau. Đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston, bộ sưu tập cũng tập hợp nhiều mảnh ghép về tính cách, mang cách tiếp cận unisex, lựa chọn thể hiện bản thân qua giới tính, hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa.

Để hiển thị đầy đủ tính linh hoạt của bộ sưu tập, Preston đã chiêu mộ một vài người bạn nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch như Rapper Nas và Lil Uzi Vert, người mẫu Ashley Graham và Kaia Gerber, và nhiều tài năng khác… cùng kể câu chuyện về thương hiệu qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Renell Medrano.

“Việc hợp tác cùng Heron thật sự vượt ngoài sự mong đợi, vượt ra ngoài sự cường điệu và anh ấy thực sự muốn mang lại một làn gió mới hoàn toàn cho các sản phẩm” dẫn lời Jacob Jordan – Giám đốc Thương mại Toàn cầu, Trưởng bộ phận Chiến lược Sản phẩm & Các Liên doanh Sản phẩm Mới của Calvin Klein

Một yếu tố quan trọng được chú ý đặc biệt đối với Preston và Calvin Klein chính là ý thức về môi trường và tính bền vững thể hiện trong bộ sưu tập. Mọi lựa chọn đã được cân nhắc cẩn thận: Denim thô được sử dụng để tiết kiệm nước, bông hữu cơ và chất liệu tái chế được đề cao và bao bì không có thành phần nhựa.

Chiến dịch tôn vinh tinh thần tối giản, phong cách trẻ trung và giá trị thẩm mỹ cao, cùng sự kết hợp độc đáo tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên, sống động và ấn tượng của trang phục. Việc khéo léo sử dụng những thứ quen thuộc theo cách mới lạ đưa các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein lên vị trí hàng đầu và diễn giải lịch sử thương hiệu qua góc nhìn hiện đại.