Events
Trở thành cộng tác viên E-Tribe 2021 “Cetus Constellation”

POSTED ON: April 25th, 2021 6:05 PM by


“Cetus Constellation” là chương trình tìm kiếm cộng tác viên cho E-Tribe 2021 với hình ảnh Cetus hay chòm sao Kình Ngư tượng trưng cho sự gắn kết để cùng làm nên một chương trình thành công rực rỡ.


I. Giới thiệu chương trình tuyển CTV

E-Tribengày hội Tiếng Anh toàn thành, quy tụ nhiều CLB tiếng Anh trên địa bàn TP.HCM nhằm góp phần thúc đẩy, củng cố cộng đồng tiếng Anh chung cùng giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm thông qua các hoạt động sôi nổi, sáng tạo. E-Tribe do Câu lạc bộ Kinh doanh & Tiếng Anh – BEC sáng lập, là một nền tảng chuyên nghiệp đóng vai trò cầu nối giữa BEC với các CLB tiếng Anh trên địa bàn TP.HCM; giữa các CLB tiếng Anh với những người yêu thích Anh ngữ; và giữa những người yêu thích tiếng Anh với nhau.

“Cetus Constellation” là chương trình tìm kiếm cộng tác viên cho E-Tribe 2021 với hình ảnh Cetus hay chòm sao Kình Ngư. Đây là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh Cá Voi. Về bản chất, một chòm sao được cấu thành từ nhiều ngôi sao nhỏ, mỗi ngôi sao nhỏ lại có những đặc điểm khác nhau và tỏa ra một loại ánh sáng riêng. Các ngôi sao tuy đẹp nhưng nếu đứng riêng lẻ, nó sẽ không thể tạo ra vẻ đẹp trọn vẹn và hoành tráng của một chòm sao. Hình ảnh chòm sao ấy vừa tượng trưng cho sự gắn kết giữa mọi người với nhau, vừa mang hy vọng về một chương trình E-Tribe thành công. Qua đó, Ban Tổ chức mong muốn cùng với những cộng tác viên cùng nhau toả sáng, làm nên một chương trình thành công, bằng chính nguồn năng lượng và nhiệt huyết của mình. 

II. Thông tin chi tiết chương trình

Đối tượng tham gia: Học sinh cấp 3, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng đơn: 22/4/2021 – 28/4/2021

Mô tả công việc: http://bit.ly/E-Tribe2021_CollaboratorJobDescription 

Link đăng ký: http://bit.ly/E-Tribe2021_CollaboratorApplicationForm 

Lưu ý: Cổng đăng ký sẽ đóng lại và ngưng nhận bài làm vòng đơn vào lúc 23:59 ngày 28/04/2021. Các bạn được công nhận đăng ký thành công nếu hoàn thành bài làm vòng 1 trước thời gian này.

 Vòng phỏng vấn: 4/5/2021 – 7/5/2021

III. Quyền lợi của CTV

  • Tham gia các buổi training để trang bị các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện.
  • Nhận điểm rèn luyện cùng với giấy chứng nhận từ BTC sau chương trình.
  • Xây dựng các mối quan hệ thông qua các buổi training, bonding và các hoạt động gắn kết khác cùng thành viên của CLB, là cơ hội để mở rộng mối quan hệ với các CTV khác và thành viên CLB.
  • Cải thiện thêm nhiều kỹ năng và có cơ hội được trải nghiệm hệ thống làm việc của BEC, một trong những câu lạc bộ lâu đời và chuyên nghiệp nhất tại trường Ngoại thương Cơ sở II.

———————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoitienganhtoanthanh 

Email: [email protected]

Hotline:

(+84) 775 062 719 (Ms. Thai Chan)

(+84) 912 900 736 (Ms. Anh Thy)