Events
Let’s On Air 2021 – Cất cánh Chuyến bay Gai Sắc cùng S Communications

POSTED ON: April 22nd, 2021 10:21 AM by


Let’s On Air 2021 chính thức trở lại với chủ đề “Gai Sắc”. Chiến dịch mong muốn mang đến cho người trẻ, đặc biệt là giới nữ, năng lượng tích cực để cảm thấy phần nào an tâm về những khuyết điểm của mình và nhận ra những ưu điểm của bản thân. Từ đó, giới nữ trở nên tự tin hơn và hoàn thiện bản thân mình.

Let’s On Air là Chiến dịch Truyền thông được tổ chức thường niên bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications, trực thuộc Đại học Kinh Tế TP.HCM. Với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ mang lại góc nhìn đa dạng về xã hội và con người thông qua truyền thông tích cực, đối tượng hướng đến của Let’s On Air là giới trẻ trên cả nước từ 18 – 25 tuổi. 

Let’s On Air 2021 với chủ đề “GAI SẮC” được tổ chức kết hợp giữa Chuỗi Truyền thông (Online và Offline) với nhiều hoạt động như Cuộc thi, các Sự kiện truyền cảm hứng. Hy vọng Chiến dịch năm nay sẽ tiếp thêm nhiều động lực để giúp người trẻ có thể thấu hiểu, đồng cảm và tự tin nêu lên quan điểm của chính mình vì ai cũng có thể là tiếng nói góp phần mang đến giá trị cho cộng đồng. Chiến dịch hân hạnh được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Chiến dịch Let’s On Air 2021 gồm 3 hoạt động chính:

Hoạt động 1: Chuỗi bài Truyền thông (12.04.2021 – 12.06.2021)

Với 3 giai đoạn của Truyền thông, Chiến dịch sẽ đi từ giai đoạn tạo nhận diện (từ 12/04 – 25/04) để giới nữ nhận ra thực trạng rằng họ đang gặp những bất an, lo lắng về ngoại hình mà đôi khi họ vô tình coi nó như điều hiển nhiên. Bước vào giai đoạn thứ hai (26/04 – 22/05), Chiến dịch sẽ khơi gợi sự đồng cảm về những khuyết điểm và giúp giới nữ nhận ra những nét đẹp họ có thông qua góc nhìn và năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh. Tới giai đoạn cuối cùng (23/05 – 12/06), Let’s On Air 2021 sẽ mang đến nguồn động lực giúp giới nữ tự tin để hoàn thiện bản thân. Thông qua định hướng truyền thông là một người bạn đồng hành với giới nữ, mang năng lượng tích cực, hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần ấn tượng, “Gai sắc” hứa hẹn sẽ nhận được nhiều hưởng ứng từ các bạn trẻ.

Hoạt động 2: Cuộc thi Let’s On Air 2021 (19.04.2021 – 09.05.2021)

Với hy vọng truyền tải thông điệp đến với giới trẻ và lắng nghe góc nhìn cũng như quan điểm của các bạn, Let’s On Air sẽ tổ chức một cuộc thi nhằm khai thác góc nhìn của người trẻ về chủ đề “Vẻ đẹp là…?”. Gồm ba hạng mục là Social Video, Photo Story và Sắc 21 với tổng giá trị giải thưởng hơn 300.000.000 đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 – 24 tuổi trên toàn quốc, cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất cho Chiến dịch.

Năm nay, cuộc thi quy tụ đội ngũ ban giám khảo có chuyên môn bao gồm: Nhiếp ảnh gia Thiên Minh, Nhiếp ảnh gia Linh Lưu, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần và Nhà thơ Trịnh Nam Trân, Nhiếp ảnh gia Rose Ng, Nghệ sĩ Mai Thế Hiệp, Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, MV Director/Youtuber/Startup Founder A Flying Andrew, Đạo diễn Lê Minh Hoàng, Diễn viên/Đạo diễn Huỳnh Lập, Đạo diễn/Giám đốc sản xuất VCCorp Trần Đình Hiền.

Hoạt động 3: Chuỗi sự kiện

Ngày truyền cảm hứng (06.05.2021)

Được tổ chức với mục đích thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu của mọi người để phụ nữ có thể cảm thấy an tâm, thoải mái với những chuẩn mực sắc đẹp, ngày truyền cảm hứng sẽ khai thác thái độ của nam giới và nữ giới về một vẻ đẹp đạt chuẩn. Qua đó, khơi gợi sự lắng nghe và cảm thông cho việc phụ nữ đã và đang phải chịu những áp lực lớn bởi chuẩn mực sắc đẹp.

Triển lãm (21.05.2021 – 23.05.2021)

Nhằm mang những tác phẩm dự thi của những thí sinh top 20 đến tận tay người xem trên thực tế, triển lãm sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian ba ngày. Qua đó, Let’s On Air hy vọng mang đến một sự tự hào cho các bạn trẻ có bài thi xuất sắc và nhận lại phản hồi của người xem về thông điệp Chiến dịch đang truyền tải.

Đêm Tôn vinh và Trao giải (29.05.2021)

Bên cạnh tôn vinh các thí sinh sở hữu tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và nhìn lại toàn bộ Chiến dịch, đêm Tôn vinh và Trao giải còn được tổ chức với mục đích tạo dấu ấn về hành trình Let’s On Air 2021 giúp nữ giới vượt qua những nỗi bất an để tự tin, kiêu hãnh về vẻ đẹp độc-nhất-vô-nhị của mình. Đồng thời, đêm Gala một lần nữa khẳng định Let’s On Air chính là bệ phóng để người trẻ thực hiện ước mơ của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Sự kiện dự kiến thu hút 1000 người tham dự.

———

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với hơn 170 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng gần 22 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 

Về các Đơn vị đồng hành cùng Let’s On Air 2021:

– Đơn vị tài trợ Chiến lược: Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

– Đơn vị tài trợ Vàng: Galaxy Play – Dịch vụ xem phim online số 1 Việt Nam.

– Đơn vị tài trợ Bạc: Education New Zealand & University of Auckland (UoA) (New Zealand); Công ty Quảng cáo TAAD; VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam (Công ty TNHH Đầu tư Khả Vi); Trung tâm Đào tạo IELTS KTDC.

– Đơn vị tài trợ Giáo dục: Học viện Green Academy. 

– Đơn vị tài trợ Học bổng: Yoobee College (New Zealand).

– Đơn vị tài trợ Đồng: Cty CP Thực Phẩm Chào Buổi Sáng; Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường – CI Research; Wastons Việt Nam; Base.vn; Cready Creative.

– Đơn vị tài trợ Đồng hành: Học viện Kiến tạo sự nghiệp S.O.C – Học thật, dạy thật, làm việc thật; California Fitness & Yoga; HM Production; Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.

– Đơn vị bảo trợ truyền thông: YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, Vietnamme, Barcode Magazine, Adsangtao, Designs.vn, iDesign, Starlights.vn, Langmaster, RGB, Cổ Động, Action Club, Truyền thông REC, FTUNEWS, MARC, B4T.

———-

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng PR

Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Đại học Kinh tế TP.HCM

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: 0983 413 640

[E]: [email protected]

Ms. Phan Minh Hạnh Uyên – Trưởng Ban Truyền thông

Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Đại học Kinh tế TP.HCM

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: 0903 557 067

[E]: [email protected]

Website: letsonair2021.scommunications.org 

Fanpage: https://www.facebook.com/scoms.ueh