Fashion & Beauty
Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập mới với thông điệp “Sống khỏe đủ đầy – Find Your Healthy”

POSTED ON: March 15th, 2021 11:13 AM by


Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản vừa tổ chức sự kiện ra mắt Bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021 với chủ đề “Sống khỏe đủ đầy – Find your healthy”, nhằm giới thiệu triết lý LifeWear độc đáo đến đông đảo công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ về sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm cơ hội để giới thiệu những điều tinh túy nhất về triết lý thời trang LifeWear đến với ngày càng nhiều người hơn nữa tại Việt Nam. Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người để luôn không ngừng tiến về phía trước và cùng chào đón một tương lai tươi sáng hơn trong bối cảnh thế giới với những đổi thay không ngừng. Qua đó, Uniqlo tiếp tục khẳng định những nỗ lực trong việc mang đến đóng góp tích cực về lâu dài cho con người, cộng đồng, xã hội nơi đây”.

Chủ đề “Sống khỏe đủ đầy – Find your healthy” và tính kết nối với triết lý LifeWear 

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Từ đó, hòa hợp với trọng tâm của triết lý LifeWear trong bối cảnh một năm đầy thử thách với những biến động không ngừng, chủ đề “Find your healthy – Sống khỏe đủ đầy” đã được Uniqlo lựa chọn để khởi xướng và truyền cảm hứng để cùng tất cả mọi người hướng đến lối sống lành mạnh, bền vững, thoải mái cả về thân, tâm, trí.

BST LifeWear Xuân Hè 2021 tập hợp những trang phục chất lượng tốt, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người với yếu tố thoải mái, giản đơn linh hoạt đã trở thành xu hướng chủ đạo. Khi một loạt các ranh giới đang dần bị phá vỡ, trang phục từ đó có thể thích ứng với nhiều bối cảnh, tình huống, thời gian, giới tính. 

Ra mắt Ấn phẩm LifeWear số 04

Nhân sự kiện lần này, Uniqlo cũng chính thức giới thiệu số thứ 04 của ấn phẩm LifeWear, ra mắt hai lần một năm kể từ năm 2019 và được phát hành tại tất cả các cửa hàng Uniqlo. Chủ đề của ấn phẩm mới nhất “Find your healthy – Sống khỏe đủ đầy” gửi gắm niềm tin về sống khỏe như một bước tiên quyết để mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người.

Với nguồn cảm hứng đó, tạp chí LifeWear số thứ 04 chứa đựng rất nhiều gợi ý để giúp tất cả mọi người cùng tận hưởng các khoảnh khắc tươi đẹp nhất của mùa Xuân Hè năm nay một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh việc mang đến những thông tin cần thiết về BST LifeWear Xuân Hè 2021, ấn phẩm LifeWear số 04 còn chứa đựng những câu chuyện đầy cảm hứng về các nhân vật nổi tiếng toàn cầu mà độc giả không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu Báo cáo Phát triển bền vững 2021

Theo đuổi tuyên bố bền vững “Khai phá sức mạnh của trang phục”, Tập đoàn Fast Retailing (tập đoàn sở hữu thương hiệu Uniqlo) trong những năm qua đã không ngừng thúc đẩy các sáng kiến đóng góp tích cực, lâu dài cho cộng đồng và xã hội.

Dựa trên sự thấu hiểu về những thay đổi trong phong cách sống, nhân sinh quan của các khách hàng, đối tác trước bối cảnh đầy thách thức, tập đoàn Fast Retailing đã ra mắt “Báo cáo Phát triển bền vững 2021” tổng hợp những nỗ lực và sáng kiến của công ty trên hành trình phát triển bền vững trong 20 năm qua.

Báo cáo cũng mang đến những thông tin về nỗ lực của Uniqlo như chương trình quyên góp quần áo của công ty để hỗ trợ các trại tị nạn và nạn nhân của thiên tai trên khắp thế giới, những cải tiến trong quá trình tạo nên sản phầm cùng những nỗ lực nhằm đảm bảo môi trường lao động an toàn và công bằng, trao quyền và bảo vệ người lao động trong chuỗi cung ứng của mình.

Theo đó, sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 được mở cửa tự do cho công chúng tại TP.HCM trong 3 ngày, 12 – 14/3 vừa qua. Bên cạnh không gian trải nghiệm, khán giả còn có thể tham gia chuỗi 3 talk show lần đầu tiên được Uniqlo tổ chức với các chủ đề phong phú như tìm hiểu về phong cách Xuân Hè 2021, những câu chuyện thú vị xoay quanh ấn phẩm LifeWear hay hành trình phát triển bền vững.

Để biết thêm thông tin về Uniqlo tại Việt Nam, vui lòng liên hệ: www.uniqlo.com/vn

Instagram chính thức của Uniqlo Việt Nam: www.instagram.com/uniqlovnam/

Facebook chính thức của Uniqlo Việt Nam: www.facebook.com/uniqlovnam