Advice
Tết x Valentine thì đi đâu?

POSTED ON: February 13th, 2021 6:00 AM by


Mùa lễ tình nhân năm nay lại trùng với thời điểm đón năm mới. Vậy nên các cặp đôi hẳn cũng đang rất băn khoăn về chuyện “hẹn hò ngày Tết” sẽ như thế nào khi hòa chung vào không khí đón lễ hội đầu năm.

Không những vậy, với tình hình khá “căng thẳng” ở hiện tại, việc chọn địa điểm cũng như hoạt động để đón một dịp Tết Tình yêu sẽ trở nên khó khăn và thách thức hơn. Hãy để Barcode gợi ý cho bạn một số hoạt động cho Lễ Tình nhân vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn tận hưởng được những giây phút ngọt ngào đầm ấm bên nhau nhé!

Đi thăm gia đình đối phương

Nếu các bạn là cặp đôi đã trải qua khoảng thời gian dài yêu nhau và đã quá quen thuộc với gia đình đối phương, thì đây là dịp không thể hợp lý hơn để củng cố mối quan hệ. Chưa kể, Tết cũng là một dịp hoàn hảo để bạn công khai giới thiệu “nửa kia” với gia đình, mang lại niềm vui đến cho không chỉ người yêu mà còn cho cả những người thân trong gia đình.

Ảnh: Unsplash.

Đừng nghĩ việc ra mắt là một điều quá căng thẳng hoặc sẽ làm lỡ mất những giây phút ngọt ngào của hai người. Bởi bạn biết không, chính việc gắn kết hơn với gia đình của người yêu sẽ càng làm mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt và gắn bó hơn nữa đó.

Đi cắm trại

Một nơi để vừa có thể dành thời gian ở bên nhau, lại vừa tránh xa được những nơi ồn ào đông đúc, thì chỉ có thể là dành thời gian đến một nơi xa xôi nào đó, dựng một căn lều và trải qua một cái Valentine “khác người” một chút.

Ảnh: Unsplash.

Thế nhưng, nếu cả hai đều là người yêu thiên nhiên và không thích sự xô bồ, thì đây chắc có lẽ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Thời điểm Tết, ít người tìm đến các khu cắm trại, vậy nên các bạn càng có thêm lý do để có thể tận hưởng một vùng không gian bên nhau trong dịp Lễ tình nhân 2021 này rồi.

Đi mua sắm 

Một dịp hoàn hảo để “mè nheo” người yêu đi shopping vì đây là một trong những dịp mua sắm “có lý” nhất trong năm. Bạn có thể lấy cớ là mua quà Tết cho nhà và cho người ấy để cả hai có thể cùng chọn cho nhau những món quà Tết ưng ý nhất.

Ảnh: Unsplash.

Hẹn hò đôi khi không nhất thiết phài là điều gì quá đặc biệt hay lớn lao, cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mới chính là những điều lãng mạn nhất mà những người yêu nhau có thể làm.

Đi từ thiện

Ngày Tết ai nên cũng có một tổ ấm đủ đầy, thế nhưng sẽ có rất nhiều người không được may mắn và vẫn đang phải từng ngày đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nếu hai bạn muốn làm điều gì đó đặc biệt cùng nhau trong Lễ tình nhân này, vậy thì hãy đi thăm hoặc giúp đỡ những ai đó xem! Đây hẳn là một điều vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa trong dịp Tết x Valentine đó.

Ảnh: Unsplash.

Đi về nhà

Nếu hai bạn là người thường xuyên bận rộn và ít có thời gian dành cho nhau thì ở nhà cùng nhau cũng là một điều quá lãng mạn rồi. Hãy cùng nhau dọn dẹp nhà, sơn phết hay trang trí lại phòng, mua sắm một chút hoa quả Tết và nấu một bữa ăn đầu năm ấm cúng. 

Ảnh: Unsplash.

Trong thời điểm hiện tại, điều quan trọng nhất là tận hưởng những điều nhỏ bé và đơn giản. Hãy cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn này và chúng ta sẽ lại có thêm thật nhiều mùa Valentine lãng mạn, ý nghĩa hơn phía trước.

Poni Lê