Fashion & Beauty
Tiến bước vào kỷ nguyên mới cùng BST Levi’s® RED

POSTED ON: January 13th, 2021 4:40 PM by


Levi’s® RED khơi dậy sự tự tin, tinh thần bền bỉ và bản lĩnh dẫn đầu, giúp ta khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu.

Là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực jean, Levi’s luôn đi đầu trong việc cải tiến trang phục nhằm giúp người mặc thể hiện cái tôi một cách đích thực. Vào dịp Tết Nguyên đán này, Levi’s® tự hào một lần nữa giới thiệu bộ sưu tập (BST) Levi’s® RED, dòng sản phẩm thời trang cao cấp mang phong cách đương đại, với thiết kế táo bạo và chất liệu vải thân thiện với môi trường. Trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ và kỹ năng chế tác tinh tế, Levi’s® RED khơi dậy sự tự tin, tinh thần bền bỉ và bản lĩnh dẫn đầu, giúp ta khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu. 

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, được phát triển dựa trên thiết kế quần jean 5 túi kiểu mẫu, bộ sưu tập là minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s® đối với trang phục denim. Là thành quả của các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, bộ sưu tập được giới mộ điệu săn đón nhờ tính thẩm mỹ cao cùng những đổi mới trên kết cấu jean cổ điển. Do quy trình sản xuất cực kỳ phức tạp và số lượng thành phẩm ít, Levi’s® RED đúng nghĩa là bộ sưu tập độc và hiếm. Tại thời điểm ra mắt, Levi’s® RED chỉ được bán ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới. Bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho Levi’s® Type 1 jean và Levi’s® Engineered jean sau đó.

BST Levi’s® RED hoàn toàn mới

Bộ sưu tập Levi’s® RED 2021 kế thừa phong cách thiết kế của BST Levi’s Workwear 2003 với chất liệu vải thân thiện với môi trường. Kết hợp cùng các thiết kế “loose” – phôm dáng rộng đang rất thịnh hành hiện nay, Levi’s® RED 2021 trình làng một diện mạo mang tính đương đại nhưng vẫn đậm chất Levi’s®.

Sử dụng đường may và đường đóng bọ táo bạo đầy ngẫu hứng, Levi’s® RED phá vỡ các quy tắc kiểu mẫu trong thiết kế jean, thể hiện phong cách thời trang đường phố ấn tượng. Các thiết kế quần jean nam và nữ đều chịu ảnh hưởng của thập niên 90 đi kèm với phôm dáng rộng thời thượng, tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Nhiều đột phá là vậy, nhưng Levi’s® RED 2021 vẫn giữ lại các giá trị bền vững mang đậm dấu ấn Levi’s như kết cấu quần jean 5 túi và nhãn da hai con ngựa.

Áo và áo khoác trong bộ sưu tập Levi’s® RED 2021 cũng sử dụng đường khâu bất đối xứng để thể hiện sự năng động và mạnh mẽ. Ngoài ra, những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự độc đáo trong thiết kế và tính tiện dụng cao cho người mặc.

Luôn đi đầu trong việc phát triển thời trang bền vững, Levi’s® đã và đang nỗ lực giới thiệu những sản phẩm cải tiến cả về kiểu dáng và hiệu năng cho người dùng, đồng thời vẫn đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Bộ sưu tập Levi’s® RED tiếp nối định hướng đó khi được phát triển hoàn toàn từ các loại vải có tính bền vững và thân thiện với môi trường.