Fashion & Beauty
Tận hưởng tuần lễ yêu thương từ Sulwhasoo với phiên bản đặc biệt của First Care Activating Serum

POSTED ON: January 11th, 2021 6:50 PM by


Năm 2021, phiên bản đặc biệt của Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum “Love, First Care” ra đời nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình kết nối và lan toả yêu thương đến với những người xung quanh.

Chắc không còn ai xa lạ với chai tinh chất hoàn thiện quy trình làm đẹp của mọi phụ nữ của nhà Sulwhasoo, đó chính là First Care Activating Serum – sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho da, chống lão hoá, “mở đường” cho các bước skincare kế tiếp đạt hiệu quả tối đa. 

Hàng năm, First Care được ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hoá truyền thống Hàn Quốc. Nhân dịp năm mới 2021, vẫn là Tinh chất chống lão hoá tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum, nhưng phiên bản “Love, First Care” mùa Tết năm nay lại đáng trân quý hơn bao giờ hết.

Bao bì thiết kế của phiên bản 2021 được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt. Từng mảnh ghép trên bao bì đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình – dẫu có khác biệt đến mấy, khi ghép lại với nhau đều sẽ trở thành một trái tim trọn vẹn, một gia đình hoàn chỉnh.

Phiên bản First Care Activating Serum 2021 với thông điệp “Love, First Care” tựa một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất. 

Sulwhasoo cũng thấu hiểu rằng tất cả mọi người đã trải qua một năm với nhiều thay đổi khó quên, First Care Activating Serum chính là món quà thích hợp mà Sulwhasoo muốn gửi đến như một thông điệp chữa lành, từ đó lan rộng năng lượng tích cực đến với mọi người: “Tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh”.

Tận hưởng tuần lễ yêu thương đặc biệt First Care Activating Serum “Love, First Care” 

Những ngày đầu của năm mới luôn là thời điểm thích hợp để dành tặng điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình và những người yêu thương. Hãy trở thành người đầu tiên chọn ra món quà tinh tế nhất dành tặng cho mẹ, cho hội chị em và cho bản thân mình vì đã luôn cùng nhau cố gắng suốt bao năm qua.

Khi đến với Tuần Lễ Yêu Thương Sulwhasoo “Love, First Care” tại Tầng 1 của TTTM Takashimaya từ ngày 08/01/2021 đến ngày 14/01/2021, bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, hấp dẫn như chụp hình check-in nhận ngay mẫu thử của Tinh chất chống lão hóa tăng cường, tham gia các trò chơi trực tuyến thú vị để khám phá những điều đặc biệt về Sulwhasoo First Care Activating Serum và đất nước Hàn Quốc, cũng như cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt lên đến 4 triệu đồng!

Hãy cùng trao gửi điều đặc biệt này đến những người đặc biệt và tận hưởng Tuần Lễ Yêu Thương “Love, First Care” với phiên bản Tinh chất chống lão hoá tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum 2021 tại Takashimaya nhé.