Fashion & Beauty
Sandro & Maje – Bộ đôi thương hiệu thời trang cao cấp đến từ nước Pháp đã chính thức có mặt tại Việt Nam

POSTED ON: December 31st, 2020 11:35 AM by


Một tin vui cho các tín đồ thời trang Việt Nam: 2 thương hiệu Sandro và Maje đã chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ tháng 12/2020.

Theo đó, sẽ có tới 4 cửa hàng chia đều cho Sandro và Maje, tọa lạc tại 2 địa điểm mua sắm sang trọng bậc nhất tại TP. HCM: TTTM Diamond Plaza và TTTM Saigon Centre.

Sandro – Tinh tế và phá cách

Sandro là một trong những cái tên dẫn đầu trong thế giới thời trang cao cấp trên thế giới, và hiện đang có hệ thống hơn 700 cửa hàng ở 39 quốc gia. Những sáng tạo của Sandro luôn mang theo một thông điệp mang tính toàn cầu và rõ ràng: lấy cảm hứng từ thế giới hiện đại, hoà lẫn với hơi thở cuộc sống để biến các xu hướng trở nên táo bạo, thú vị và tràn đầy cảm hứng. Cá tính của thương hiệu đến từ hành trình không ngừng tìm kiếm sự cân bằng giữa sự cách tân và những chuẩn mực.

Những chuẩn mực của Sandro đến từ bề dày di sản của thương hiệu. Thành lập năm 1984 bởi Giám đốc Sáng tạo Evelyne Chetrite, ngày nay, thương hiệu vẫn được vận hành bởi bà và con trai Ilan Chetrite. Một đặc điểm nổi bật trong các thiết kế của Sandro chính là sự tập trung vào hình mẫu người phụ nữ hiện đại, tinh tế nhưng vẫn không kém phần phá cách với sự sống động và chi tiết trong phong cách. Evelyne lấy cảm hứng sáng tạo từ môi trường đường phố, những kiến trúc và không gian đô thị, cũng như kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc đến từ tuổi thơ của cô ở Maroc.

Cho dù thương hiệu đang được mở rộng nhanh chóng, Sandro vẫn luôn duy trì một số nguyên tắc cơ bản như giá trị cốt lõi của mình. Gia đình – được thể hiện bởi Evelyne và Ilan. Paris – khởi nguyên của thương hiệu, cũng là chuẩn mực vượt thời gian cho sự sang trọng tự nhiên. Sự tương phản – lấy cảm hứng từ triết lý sống “chân đứng trên mặt đất, nhưng trí óc hướng về trời sao”. Nói về Sandro, cũng là nói về áp lực, bởi giống như chính Evelyne, mẫu hình phụ nữ của Sandro là những người luôn thay đổi hướng về tương lai. Chính vì vậy, luôn luôn có áp lực về sự sáng tạo, với khao khát tạo ra những sản phẩm đẹp đẽ và hướng tới sự hoàn hảo. 

Maje – Nét Paris thanh lịch của những quý cô hiện đại

Maje được sáng lập năm 1999 bởi Judith Milgrom, nhà thiết kế trẻ người Ma-rốc đồng thời cũng là Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu. Maje do chính cô đặt tên, với những chữ cái đầu tên được ghép từ tên của những người mà cô yêu quý nhất. Cô đã tạo nên một phong cách thời trang hướng tới hình tượng của người phụ nữ hiện đại và biến Maje trở thành một trong những thương hiệu tiên phong ở phân khúc thời trang cao cấp dành cho giới trẻ. Đây được coi là một bước tiến táo bạo nhưng vô cùng thông minh vào thời điểm ấy, được đánh dấu bởi mốc xuất hiện cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Maje tại Rue du Four, Paris.

Sau 20 năm ra đời và phát triển, Maje đã nhanh chóng có tới 300 cửa hàng trên khắp nước Pháp và thị trường quốc tế. Sự thành công của Maje tới từ việc áp dụng các kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ thanh lịch đậm nét Paris trong từng đường nét thiết kế. Tinh thần mà Maje muốn gửi gắm qua loạt thiết kế của hãng là sự kiên định nữ tính, mang lại cảm giác vừa nhẹ nhàng, vừa quyến rũ. “Người phụ nữ của Maje hướng tới sự sang trọng và tinh tế, đồng thời không ngại ngần trước những thử nghiệm mới. Cô ấy không định danh bản thân bởi tuổi tác mà bằng lý tưởng!” – Đó là những gì mà Judith Milgrom nói về những khách hàng của thương hiệu Maje.

Thông tin chi tiết

Fanpage: https://www.facebook.com/TamSonFashion/

Website: www.tamsonvn.com