Explore
Noel không có người yêu thì đi đâu?

POSTED ON: December 15th, 2020 2:07 PM by


Hãy cùng Barcode điểm qua những nơi bạn có thể ghé đến nếu vẫn còn “độc thân vui vẻ” trong dịp Noel này nhé.

Đối với những ai vẫn đang ở “chế độ độc thân”, việc trải qua những ngày lễ đôi khi thật khó khăn, đặc biệt là khi đám bạn ai cũng “có đôi có cặp”. Nhưng đừng lo, vì chắc chắn vẫn có rất nhiều người đang tận hưởng cuộc sống độc thân giống bạn, và họ có những nơi chốn để có thể trải qua những ngày lễ, đặc biệt là Giáng sinh với tràn đầy niềm vui. Hãy cùng Barcode điểm qua những nơi bạn có thể ghé đến nếu vẫn còn “độc thân vui vẻ” mùa Giáng sinh này nhé.

Tiệc Noel cho người độc thân

Trong khi những cặp đôi tìm cho mình những địa điểm riêng tư và lãng mạn để tận hưởng đêm Giáng sinh thì những nơi sôi động và vui nhộn sẽ được nhường lại cho những ai vẫn còn “lẻ bóng”. Chính vì thế, đừng ủ dột ở nhà nếu bạn vẫn muốn đi đâu đó, hãy khoác lên bộ cánh lộng lẫy nhất và ghé những buổi tiệc độc thân vào đêm Giáng sinh, chắc hẳn bạn sẽ có cơ hội gặp được rất nhiều người độc thân thú vị ở đó đấy.

Ảnh: Unsplash.

Những buổi tiệc độc thân có thể được tổ chức công khai hoặc dưới hình thức các nhóm riêng. Bạn có thể liên hệ với hội bạn của mình hoặc chủ động tìm kiếm trên các hội nhóm mạng xã hội, chắc chắn sẽ có những địa điểm thú vị chờ bạn khám phá.

Bar/Lounge

Vào đêm Giáng sinh, những nơi vui chơi như quán bar, pub hay lounge chắc chắn cũng sẽ tổ chức những hoạt động thú vị dành riêng cho dịp lễ đặc biệt này. Nếu vẫn chưa tìm được một buổi tiệc Noel nào, bạn có thể đơn giản ghé đến một quán bar hoặc lounge nào đó để hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động, thưởng thức những ly cocktails ngọt ngào, gặp gỡ và mở rộng những mối quan hệ mới.

Ảnh: Bambam Bar.

Nhà thờ/xóm đạo 

Giáng sinh là một ngày lễ lớn trong năm, là dịp mà đường phố và các nhà thờ được trang trí lộng lẫy và cầu kỳ nhất. Hòa mình vào không khí đón Giáng sinh ấm cúng và nhộn nhịp ở những địa điểm này sẽ giúp bạn cảm nhận được nhiều ý nghĩa hơn và cảm thấy trân trọng những giờ phút này hơn.

Ảnh: Vnexpress.net.

Những địa điểm mà bạn có thể ghé thăm nhân dịp Noel chính là khu xóm đạo Phạm Thế Hiển quận 8 hoặc ở Gò Vấp, nhà thờ Tân Định quận 1 hoặc bất kỳ địa điểm tôn giáo nào được trang hoàng cho đêm Giáng sinh. 

Trung tâm thương mại

Nếu bạn đã có ý định đi shopping từ lâu nhưng vẫn chưa có thời gian thì có thể tận dụng khoảng thời gian này để vừa mua sắm, nuông chiều bản thân, vừa có “cớ” để hòa vào dòng người đêm Noel.

Ảnh: Kenh14.vn.

Các trung tâm thương mại được trang hoàng với các thiết kế độc đáo và lộng lẫy để phục vụ cho khách tham quan và mua sắm trong dịp lễ đặc biệt này. Vì lẽ đó, không có lý do gì mà bạn không “nghía” một chút. Biết đâu bạn sẽ cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn khi ngắm nhìn không khí sôi động và đầy cảm xúc mùa cuối năm.

Về nhà               

Nhà thực chất là địa điểm quan trọng nhất của mỗi người vào dịp Giáng sinh. Ý nghĩa của ngày lễ này chính là quây quần bên người thân và dành thời gian cho những người quan trọng nhất đối với mình. Nếu không muốn phải ra ngoài thì đừng lo, bạn luôn có một ngôi nhà, nơi luôn có những người thân yêu chào đón bạn với những điều tuyệt vời nhất.

Hãy về nhà, nấu một bữa cơm và cùng thưởng thức một bộ phim với gia đình mình. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn thế. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và sẵn sàng chào đón năm mới với một khởi đầu mới!

Ảnh: Unsplash.

Poni Lê