Fashion & Beauty
Dune London ra mắt bộ sưu tập giày Thu Đông 2020

POSTED ON: November 26th, 2020 7:00 AM by


Bộ sưu tập tập hợp một loạt các chất liệu phong phú, kiểu dáng hiện đại và thiết kế tinh xảo xuyên suốt trong những mẫu giày và phụ kiện chính của bộ sưu tập (BST) Thu Đông 2020.

Thay vì chú trọng vào việc bạn mang giày hay phụ kiện đi đâu, Dune London quan tâm hơn đến cách bạn mang chúng như thế nào. Bộ sưu tập Thu Đông 2020 từ Dune London mang đến biểu tượng cá tính và phong cách cá nhân thông qua những bức hình đơn giản nhưng đầy ấn tượng được thể hiện hoàn hảo bởi Đại sứ thương hiệu – diễn viên Gillian Anderson.

Đối với khách hàng bị thu hút những xu hướng của những món phụ kiện “must-have”, bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Dune London hội tụ những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu muốn thể hiện phong cách thời trang trên các kênh mạng xã hội và tại những buổi tiệc cuối năm.

Daniel Rubin- Chủ tịch của thương hiệu Dune London, nhận xét: “Trong chiến dịch Thu Đông 2020 lần này, chúng tôi đã quyết định tập trung vào giày, phụ kiện túi xách và người mẫu. Chúng tôi cảm thấy điều này phù hợp với tình hình hiện tại. Rankin, người đã thực hiện bộ ảnh chiến dịch Xuân Hè 2020, đã thể hiện hoàn hảo tính cách của Gillian trong tâm thế thoải mái và chân thật nhất. Chúng tôi rất vui mừng với kết quả từ một chiến dịch lớn và đầy triển vọng.”

Được thiết kế tại trụ sở chính ở London, bộ sưu tập Thu Đông 2020 thể hiện tính cổ điển trong phong cách thời trang, đồng thời khai thác các xu hướng hiện đại và thay đổi theo xu hướng linh hoạt và thoải mái. 

Từ những đôi giày lười tinh xảo cho vẻ ngoài chỉn chu đến những đôi giày thể thao thông minh kết hợp rất tốt với trang phục công sở, bộ sưu tập Thu Đông 2020 dành cho nam hứa hẹn mang đến sự tự tin thoải mái cho bạn trong thời gian sắp đến.

Theo dõi Dune London tại đây.