Events / Lifestyle / Music
Cuối tuần này chưa biết làm gì thì hãy đến Mai House Sai Gon thưởng thức buổi hoà nhạc đầy ắp tình thương

POSTED ON: November 25th, 2020 12:42 PM by


Let The Arts Speak là buổi hoà nhạc gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ khuyến tật, sẽ được diễn ra vào 29/11/2020 tại Mai House Sai Gon. Đêm nhạc sắp hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho những người say mê dòng nhạc cổ điển và khiến bao trái tim thiện nguyện phải thổn thức.

Có thể nói rằng, nghệ thuật sinh ra không phải để nhìn ngắm, mà nghệ thuật xuất hiện để khiến ta cảm nhận nó. Đối với nghệ thuật, mỗi cá thể tìm đến những trái tim đồng điệu thông qua một tiếng nói chung, một ngôn ngữ không cần nói cũng có thể hiểu, không cần mở lời cũng tự nhau tìm tới. Vì lẽ đó, Let The Arts Speak – The Mai House Philharmonic đã quyết định kết nối những nghệ sĩ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt và mang họ lên sân khấu lớn tại Mai House Sai Gon, để họ được toả sáng và đồng thời tôn vinh tinh thần nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật. 

Tại chương trình, The Mai House Philharmonic sẽ đồng hành cùng 5 nghệ sĩ khách mời, tiêu biểu là pianist Đỗ Ngọc Anh Thư, một nghệ sĩ piano khiếm thị đang theo học tại nhạc viện TP.HCM. Trong không gian lãng mạn đầy tính riêng tư, các thính giả sẽ được lắng nghe những màn trình diễn đặc sắc đến từ The Mai House Philharmonic, được chia làm 2 phần như thường lệ. 

Phần 1: Tái hiện hai bản concerto nổi tiếng của Vilvadi, Mozart kết hợp với các loại nhạc cụ Bassoon, sáo, đàn bầu, đàn Mandolin và piano.

Phần 2: Khơi dậy cảm xúc và lan toả năng lượng tích cực đến khán giả qua các ca khúc quen thuộc như “Hello Viet Nam”, “Ước nguyện”, “Đường đến vinh quang”…

Thông tin giá vé:

+ 500,000 VND (Ghế hạng B/01 người)

+ 800,000 VND (Ghế hạng A/01 người)

+ 1,200,000 VND (Ghế hạng VIP/01 người) 

Thông tin đặt vé:

Hotline: 090 61 69 649.

Link sự kiện tại đây.

Đặc biệt, nhằm tri ân tới những quý khán giả mua vé và ủng hộ show  Let The Arts Speak, nhà Mai sẽ gửi tặng set quà tri ân, bao gồm:

– Một chiếc áo thun kỷ niệm của The Mai House Philharminic được thiết kế dành riêng bới IWM. Studios.

– Một tấm postcard của Hôm nay trời mưa store.

– Một voucher làm đẹp trị giá 20,000,000 do Viện thẩm mỹ Jollie.D dành tặng cho khách mua ghế VIP.