Fashion & Beauty
Mặc gì và không mặc gì với xu hướng giày “Cowboy Boots” hot nhất cuối năm 2020

POSTED ON: November 19th, 2020 1:36 PM by


Cowboy boots (bốt cao bồi) đang tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ khắp các mặt trận. Những bức ảnh trên Instagram, những mẫu giày mới xuất hiện trên mọi nền tảng mua sắm là bằng chứng cho điều này.

Ảnh: Tezza.

Cowboy boots, đối với các hầu hết các cô nàng, là một xu hướng mới mẻ thú vị nhưng đồng thời cũng là lựa chọn khó khăn vì thiết kế đặc biệt, có phần khó phối đồ hơn Chelsea boots hay Ankle boots. Làm thế nào để diện cowboy boots đúng điệu hay kết hợp cowboy boots với trang phục thường ngày như thế nào? Câu trả lời ở ngay bên dưới.

Quần jeans + áo thun/áo sơ mi

Sự kết hợp quen thuộc này là lựa chọn an toàn tuyệt đối cũng là lựa chọn đơn giản nhất để phối cùng bốt cao bồi. Combo quần jeans cùng áo thun/áo sơ mi không quá mới lạ nhưng khi diện cùng Cowboy boots lại mang một cảm giác rất khác. Tổng thể trang phục, nhờ có đôi bốt, mà trở nên tinh nghịch, hay ho và phá cách hơn. Hơn nữa, sự đơn giản ở phần trang phục sẽ hướng toàn bộ sự chú ý đến đôi bốt.

Ảnh: Tezza.
Ảnh: Tezza.

Đầm suông rộng bồng bềnh

Sự nữ tính của những chiếc đầm những tưởng không “ăn rơ” với vẻ cá tính của đôi bốt cao bồi nhưng hóa ra lại cực kỳ phù hợp. Lướt Instagram, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là sự kết hợp phổ biến nhất, được các fashionista cực kỳ ưa chuộng. Những chiếc đầm có phom dáng thoải mái, phần thân váy có chi tiết bèo nhún đậm nét nữ tính bỗng trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn khi phối cùng bốt cao bồi. Sự kết hợp này hoàn toàn không lạc quẻ mà ngược lại, đem lại hiệu ứng thị giác đầy thú vị và mới mẻ.

Ảnh: Savislook.
Ảnh: Tezza.

Blazer chỉn chu

Quần jeans, áo thun, áo sơ mi hay blazer chính xác là những món đồ bạn diện hằng ngày. Điều tuyệt vời của xu hướng bốt cao bồi là bạn không cần phải thay đổi phong cách thời trang vốn có của mình hay bỏ đi những món đồ sẵn có trong tủ. Cowboy boots có thể kết hợp hoàn hảo với những loại trang phục quen thuộc, đơn giản và thậm chí nghiêm túc, trang trọng như blazer.

Ảnh: Lapetitejamie.
Ảnh: Tlnique.

Đầm body gợi cảm

Tiếp tục là một món đồ quen thuộc trong tủ đồ của hầu hết mọi cô nàng. Đầm body khi kết hợp với giày cao gót sẽ tạo nên một tổng thể quyến rũ hết nất, khi diện cùng bốt cao bồi thì lại “chất” hết cỡ. Thay Cowboy boots cho những kiểu giày thường ngày như giày cao gót, Ankle boots là cách nhanh nhất để làm mới trang phục hằng ngày cũng là cách đơn giản nhất để thêm màu sắc độc đáo cho phong cách của bạn.

Ảnh: Lapetitejamie.
Ảnh: Lapetitejamie.

Thanh Tuyền