Fashion & Beauty
Mãn nhãn trước các tác phẩm trang điểm tại đêm chung kết cuộc thi Shu Artistry

POSTED ON: November 2nd, 2020 12:09 PM by


Vòng chung kết cuộc thi “Shu Artistry” diễn ra vào đêm 31/10 tại trung tâm thương mại Takashimaya đã vinh danh 3 chuyên viên trang điểm xuất sắc Lê Lạc Chấn (quán quân), Nguyễn Việt Anh (á quân) và Lý Quang Hiền (quý quân).

Quán quân Lê Lạc Chấn.

Cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp “Shu Artistry” do thương hiệu shu uemura lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký từ các chuyên viên trang điểm trên cả nước. Cuộc thi đã nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm.

Đồng hành với cuộc thi là bộ tứ Ban giám khảo quyền lực – nghệ sĩ trang điểm sáng tạo hàng đầu Phước Nguyễn, “phù thủy trang điểm” Quách Ánh, nghệ sĩ trang điểm Phước Lợi và Hồ Khanh. Tại đêm chung kết, các nghệ sĩ trang điểm đã chân tình chia sẻ kiến thức và nhiệt thành truyền cảm hứng đếncác chuyên viên trang điểm tài năng trẻ tham gia cuộc thi, giúp các bạn có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng và khẳng định phong cách của riêng mình.

Bộ tứ Ban giám khảo quyền lực.

Quán quân của cuộc thi trang điểm sáng tạo shu artistry mùa đầu tiên thuộc về chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Theo đó, giải nhì thuộc về chuyên gia trang điểm Nguyễn Việt Anh đến từ Hà Nội với giải thưởng trị giá 70 triệu đồng và giải ba được trao cho chuyên gia trang điểm Lý Quang Hiền với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Ngoài 3 giải thưởng xuất sắc, Ban Giám khảo cũng trao tặng giải khuyến khích cho 3 chuyên gia trang điểm trẻ Lê Triệu, Vũ Lê Lâm Vĩ và Tào Thuận.

Tác phẩm trang điểm “Chim hạc” do Quán quân Lê Lạc Chấn thực hiện.
Tác phẩm “Ngân hà” của Á quân Nguyễn Việt Anh.

Đêm chung kết cuộc thi “Shu Artistry” đã đón nhận sự tham gia đông đảo của giới nghệ sĩ trang điểm và những bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp. Không gian sự kiện được thiết kế đặc biệt như một khu vườn Nhật Bản giữa lòng thành phố, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách tham gia “hành trình làm đẹp chuẩn Nhật” có một không hai này.

Chương trình thu hút đông đảo sự theo dõi của giới nghệ sĩ trang điểm cũng như các tín đồ làm đẹp.

Sau khi check-in và nhận ảnh chụp tại khu vườn Nhật Bản xinh đẹp, khách hàng cũng được trải nghiệm phương thức mat-xa “shiatsu” nổi tiếng của Nhật Bản sử dụng dầu làm sạch và tẩy trang botanicoil mới. Bên cạnh đó là khu vực trải nghiệm sản phẩm với kem nền chuẩn bền, lâu trôi suốt 16h “unlimited” sẽ tư vấn cho khách tham gia cách lựa chọn màu nền phù hợp với tông da của mình từ các chuyên gia “shu atelier” qua 2 dòng sản phẩm “matte-mịn lì lâu trôi” và “glow-căng bóng rạng rỡ”.