Fashion & Beauty
Mùa lạnh sắp đến, sắm ngay 4 mẫu bốt đúng điệu 2020

POSTED ON: October 23rd, 2020 6:09 AM by


Những xu hướng nào đã không còn phù hợp, những kiểu dáng nào lên ngôi trong năm nay, tìm kiếm câu trả lời ngay bên dưới để kịp thời nâng cấp tủ đồ thu đông và dẫn đầu trào lưu 2020.

Ảnh: Jen_wonders.

Thời tiết bắt đầu trở lạnh cũng là lúc các cô nàng rục rịch bước vào mùa diện đồ đông. Không chỉ là những chiếc áo len mềm mịn, các mẫu trench coat sang chảnh, ta còn có xu hướng tìm kiếm những đôi bốt thời thượng. Khác với năm trước, xu hướng giày năm nay không còn chuộng những mẫu bốt len thun hay dáng ankle mà thay vào đó là chất liệu da bóng dáng cổ cao.

Bốt Chunky Chelsea

Mùa thu đông năm nay, những đôi ankle boots không còn được ưa chuộng như thời gian trước. Thay vào đó là sự xuất hiện của những đôi bốt dáng chunky trên khắp các sàn diễn Thu Đông 2020 và các trang mạng xã hội. Điều thú vị của xu hướng này là kiểu dáng chelsea quen thuộc được thêm phần đế dày tạo cảm giác trẻ trung và tinh nghịch hơn. Phần cổ cao kết hợp với đế dày giúp kéo dài chiều dài chân và tăng chiều cao một cách đáng kể.

Ảnh: Jen_wonders.
Ảnh: Laurencrowe88.

Bốt Cao Bồi

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp xu hướng này trên trang Instagram của hầu hết các fashionista nổi tiếng thế giới. Các shop thời trang cũng đã nhanh chóng lăng xê mẫu bốt này suốt thời gian qua. Thiết kế độc đáo và mới mẻ của bốt cao bồi thổi đến một luồng gió mới cho xu hướng giày thu đông năm nay. Không mang vẻ đẹp thanh lịch thường thấy ở giày bốt, xu hướng này tạo cảm giác mạnh mẽ, cá tính đầy khác biệt.

Ảnh: Elise.bak.
Ảnh: Cassdimicco.

Bốt Kitten-heel

Thói quen diện những đôi bốt cơ bản với gót vuông sẽ được thay thế bằng kiểu giày gót kitten-heel. Vẫn đảm bảo được tính thoải mái, thuận tiện khi di chuyển, bốt gót kitten-heel còn nhấn nhá cho toàn bộ đôi giày lẫn tổng thể trang phục thêm thú vị và đặc biệt.

Ảnh: Mimi.orere.
Ảnh: Tamaramory.

Bốt Wide-shaft

Những đôi bốt ôm sát vào mắt cá chân hay cả phần bắp chân từng là xu hướng được theo đuổi nhiều nhất trong thời gian trước nay được thay thế bằng kiểu bốt ống rộng thoải mái. Vừa đảm bảo tuyệt đối sự dễ chịu vừa mang lại vẻ ngoài thú vị, lạ mắt hiếm thấy, đây là lý do mà những đôi bốt ống rộng hứa hẹn sẽ thống trị xu hướng trong thời gian tới.

Ảnh: Sofiamcoelho.
Ảnh: Sofiamcoelho.

Thanh Tuyền