Fashion & Beauty
Chương trình cộng đồng: “Vì bạn xứng đáng”

POSTED ON: October 22nd, 2020 12:26 PM by


Vì bạn xứng đáng (Because You are Worth it) là chương trình cộng đồng do L’oréal Paris, Careerbuilder và Guardian kết hợp thực hiện.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vẻ đẹp và sự tự tin của con người có mối liên hệ mật thiết. Chính vẻ đẹp sẽ giúp xây dựng nên sự tư tin và giúp chúng ta trở nên thu hút hơn, mang đến cho chúng ta những cơ hội tốt hơn trong việc làm cũng như trong cuộc sống. 

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – thương hiệu L’Oréal cùng mạng việc làm & tuyển dụng Careerbuilder và Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Guardian đã khởi động dự án cộng đồng “Tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng” qua chương trình xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho ứng viên nữ trước buổi phỏng vấn xin việc. 

Dự án cộng đồng được thực hiện nhằm mang đến cho các ứng viên nữ nhiều cơ hội ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng thông qua việc thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trước nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn xin việc. Dự án triển khai đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp nối đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Với niềm tin sâu sắc về quyền năng của cái đẹp trong việc giúp con người tự tin hơn trong giao tiếp, mở ra cho con người nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống, chương trình cộng đồng Vì bạn xứng đáng (Because You are Worth it) ) với sự hỗ trợ của các Chuyên gia sắc đẹp đến từ L’Oreal Paris và Guardian sẽ mang lại cho các ứng viên nữ từ CareerBuilder một hình ảnh chuyên nghiệp qua phong cách trang điểm dành riêng cho phỏng vấn việc làm.

Bên cạnh đó, các ứng viên nữ cũng nhận được tư vấn chọn lựa thời trang phù hợp cho các buổi phỏng vấn từ chị Liên Chi, Tổng Biên Tập của Tạp chí ELLE Việt Nam và đội ngũ chuyên gia thời trang là giảng viên của Khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Hoa Sen, cách tự tạo mẫu tóc đơn giản và trẻ trung từ nghệ sĩ tóc hàng đầu Lê Hiếu và các tư vấn về kỹ năng phỏng vấn từ CareerBuilder.

Ứng viên nữ có thể đăng kí chọn khung giờ và địa điểm trang điểm tại các cửa hàng Guardian ngay trước giờ phỏng vấn trên Mạng Tuyển dụng và Việc Làm CareerBuilder. Hiện chương trình đã được khởi động tại các cửa hàng: Guardian Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, Guardian Cách Mạng Tháng Tám Quận 3, Guardian Thảo Điền Quận 2 và Guardian Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) và sẽ tiếp tục mở rộng khu vực trong tương lai để có thể hoàn thành sứ mệnh đem lại niềm cảm hứng về cái đẹp và sự nghiệp thành công cho nhiều phụ nữ Việt Nam.

Đăng kí tham gia chương trình qua đường link: https://careerbuilder.vn/becauseyouareworthit