Lifestyle
Wowy – Vượt lửa thử thách, nung nấu đam mê

POSTED ON: October 17th, 2020 10:00 AM by


Không phải tự nhiên mà có, hương vị thành công của Wowy chính là ‘’sự bùng nổ của những thứ được nung nấu từ rất lâu’’.

Thuộc thế hệ rapper đời đầu ở Việt Nam với phong cách mang đậm hơi thở đời sống, pha trộn chút nổi loạn đương đại, Wowy luôn mang trong mình một tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, sẵn sàng ‘’Make The Call’’ để tạo dựng dấu ấn riêng. 

Vượt lửa thử thách, tôi luyện tâm hồn

Từ một cậu bé ở khu ổ chuột, lớn lên cùng sở thích vẽ Graffiti từ đường phố, Wowy nay đã trở thành một Lão Đại trong làng Rap Việt với chất nhạc khác biệt, hương vị riêng chẳng thể lẫn vào đâu.

Không sinh ra ở vạch đích, không có điều kiện tốt nhất để theo đuổi nghệ thuật, tuổi thơ khốn khó với nhiều trở ngại, chưa bao giờ là lý do khiến Wowy chùn bước.


Từ một cậu nhóc 16 tuổi chân chất với những đam mê chớm nở. Wowy nay đã thực sự trưởng thành với hương vị đặc trưng chẳng thể nhầm lẫn.

Chưng cất tất cả những chất liệu, trải nghiệm của chính mình để làm gia vị cho các tác phẩm, từng bước từng bước, nam rapper liên tiếp khẳng định bản thân với những bài hit có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ như ‘’Khu Tao Sống’’, ‘’Hai Thế Giới’’ hay ‘’Một Điếu’’.

Có thể nói, niềm đam mê rap và Hip Hop từ lâu đã trở thành chất xúc tác mạnh mẽ để Wowy vượt lửa thử thách, tôi luyện tâm hồn để ‘’chín muồi’’ trong cả đời sống và nghệ thuật. 

‘’Make The Call’’ – Ủ lối đi khác biệt 

Không chạy theo các phong trào nhạc hay trend mạng xã hội, Wowy luôn kín tiếng theo đuổi phong cách nghệ thuật riêng. Các tác phẩm của anh được đánh giá cao về mặt chất lượng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn trẻ yêu rap. Thậm chí, trang tin quốc tế VICE của Mỹ đã lựa chọn và đánh giá Wowy là một trong những rapper thành công nhất của Việt Nam.

‘’Ủ’’ lối đi khác biệt, Wowy khẳng định tên tuổi trên thị trường Hip Hop VN và quốc tế.

Dung dị, mộc mạc nhưng vẫn rất lạ, rất quái, đó là những gì mà khán giả cảm nhận được từ âm nhạc của Wowy. Một chất nhạc phản chiếu đúng chính con người anh. Vẻ ngoài gai góc, lạnh lùng nhưng nội tâm bên trong lại vô cùng sâu sắc, gần gũi. Hai khía cạnh khác nhau cùng tồn tại nhưng Wowy quyết ‘’Make The Call’’ để giữ trọn cả hai, ‘’ủ’’ nên một hương vị hài hoà vô cùng độc đáo, một Lão Đại không giống ai trong Giới Rap Việt. 

Trong nghệ thuật, Wowy không ngại đối mặt với rủi ro, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn đầy thách thức.
Trong cuộc sống hàng ngày, Wowy lại là một người nghệ sĩ sống rất thật, nhiệt thành với mọi người.

Ai nói sự đối lập là không thể dung hoà? Như Wowy, The Macallan tự hào mang đến tinh thần ‘’Make The Call’’ mạnh mẽ, kết hợp hai loại gỗ sồi cách nhau hàng nghìn km để cùng vượt lửa thử thách, tạo nên một trải nghiệm cân bằng hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. 

Nếm trải hương vị bất ngờ từ sự hoà quyện của những điều đối lập, bạn đã sẵn sàng để ‘’Make The Call’’?