Fashion & Beauty
Rare Beauty: Món mỹ phẩm nào đáng để thử?

POSTED ON: October 10th, 2020 12:15 PM by


Mang thông điệp “mỹ phẩm làm bạn cảm thấy xinh đẹp, tự tin hơn nhưng không che lấp sự độc đáo mà chỉ mình bạn có”, Rare Beauty không chỉ khiến cộng đồng làm đẹp phấn khích bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi tuyên ngôn của Selena Gomez.

Tôn vinh sức khỏe tinh thần, thách thức tiêu chuẩn về sắc đẹp, chấp nhận bản thân và cảm nhận vẻ đẹp từ bên trong là mục tiêu Rare Beauty và Selena Gomez cùng hướng đến. Đó là lý do mà cô đặt tên các sản phẩm là Support (Sự ủng hộ), Compliment (Lời ngợi khen), With Gratitude (Lòng biết ơn) hay Positive (Tích cực)… 

Bên cạnh sức mạnh tinh thần, Selena Gomez còn chú trọng đến tính toàn diện, đa dạng và chất lượng của sản phẩm. Cô đã dành 2 năm để tinh chỉnh hơn 100 sắc thái và 12 công thức. Do đó, dù chỉ mới ra mắt nhưng Rare Beauty đã có đầy đủ các sản phẩm son môi, má hồng, highlighter, kem lót, cọ, mút trang điểm và bảng màu kem nền, kem che khuyết điểm dài đến 48 tông.

Kem nền Rare Beauty by Selena Gomez Liquid Touch Weightless Foundation 

Với công thức lỏng dạng serum, sản phẩm này tạo ra cảm giác nhẹ như không trên da. Mặc dù không sở hữu khả năng che phủ tuyệt đối ngay ở lần tán đầu tiên nhưng nó lại đủ mỏng nhẹ để đánh chồng nhiều lớp mà không gây bết dính, nặng mặt. Lọ kem nền này của Rare Beauty còn được ví là bản dupe hoàn hảo của PAT McGRATH LABS Sublime Perfection Foundation đắt đỏ nhờ hiệu ứng căng bóng, mướt mát.

Màu má Rare Beauty by Selena Gomez Soft Pinch Liquid Blush

Sau kem nền, màu má dạng lỏng của Rare Beauty cũng là sản phẩm được các tín đồ làm đẹp đánh giá cao. Kết cấu sản phẩm hơi lỏng nhưng khả năng lên màu và bám màu cực kỳ tốt. Hơn nữa, kết cấu lỏng giúp sản phẩm thấm ngay vào da đồng thời cho phép bạn tán màu má nhiều lớp mà không gây nặng nề. Bảng màu má gồm 4 tông màu lì và 4 tông màu, được giới thiệu là dễ dàng đánh chồng lên phấn phủ hay kem nền mà không làm dịch chuyển lớp trang điểm của bạn.

Son môi Rare Beauty by Selena Gomez Lip Souffle Matte Cream Lipstick

Là son kem lì nhưng Lip Souffle Matte Cream Lipstick được đánh giá là ít khô và ẩm mượt hơn hầu hết các loại son kem lì khác trên thị trường. Do đó, sản phẩm này hoàn toàn không mang lại cảm giác khô căng, khó chịu trên môi. Khả năng lên màu của dòng son này cũng rất tốt, lên màu chuẩn xác chỉ với một lần thoa. Tuy nhiên, bảng màu lại không quá đặc sắc dù đa dạng từ tông nude đến sắc đỏ, cam rực rỡ. Hầu hết các gam màu không phù hợp với tông da châu Á, kể cả tông Insprie (màu son đỏ cam đặc trưng của Selena) cũng hơi chói và không bắt kịp với xu hướng son nâu đất năm nay.

Kem bắt sáng Rare Beauty by Selena Gomez Positive Light Liquid Luminizer Highlight

Tương tự như sản phẩm kem nền và màu má, highlighter dạng lỏng của Rare Beauty sở hữu kết cấu lỏng nhẹ như không, thấm nhanh vào da và cực kỳ dễ tán. Nó được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm dạng phấn và kem khác, có thể sử dụng trên hoặc dưới lớp nền mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu nền.

Thanh Tuyền

Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Rare Beauty (IG: @rarebeauty)