Fashion & Beauty
Trương Nghệ Hưng cùng cặp đôi HyunA và E’Dawn nóng bỏng, hút mắt trong chiến dịch quảng bá BST FW20 của Calvin Klein

POSTED ON: October 8th, 2020 2:44 PM by


Calvin Klein giới thiệu chiến dịch quảng bá cho hai bộ sưu tập FW2020 Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear tại khu vực châu Á với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng.

Lay Zhang (Trương Nghệ Hưng), cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn HyunA và DAWN, cùng dàn diễn viên Greg Hsu, Chingi Tian, Eunwu Park, Hang Yu, Jiwon Oui, Ruiqi Jiang và Ryan Xie là những nhân vật góp mặt trong chiến dịch quảng cáo lần này.

Những khung hình đặc sắc được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia tài năng và nổi tiếng Trunk Xu, Jumbo Tsui, Janghyun Hong và Giseok Cho. Từng khoảnh khắc của các nghệ sĩ được bắt trọn một cách hoàn hảo với nhiều tư thế thoải mái, đem đến một cái nhìn chân thật nhất, sống động nhất về mỗi cá nhân.

Chiến dịch làm nổi bật những kiểu dáng và họa tiết đốc đáo của bộ sưu tập mới nhất FW20, từ Calvin Klein Underwear với dòng sản phẩm ICON và PERFECTLY FIT FLEX, cùng với đó là dòng BODY STRETCH từ Calvin Klein Jeans. 

Chân thực và khách quan, chiến dịch quảng bá mới của thương hiệu Calvin Klein thể hiện một cái nhìn sâu sắc về những người nghệ sĩ tham gia, họ dám nghĩ, dám làm, và bộc lộ tính cách chính mình một cách cuốn hút và quyến rũ nhất. Họ là những đại diện như một lời kêu gọi hành động chia sẻ và lan tỏa bản sắc riêng nhất của bản thân thông qua thông điệp ME IN #MYCALVINS.