Fashion & Beauty
Mauve x Cuội – Sự kết hợp chân mỹ lưu giữ nét đẹp Việt

POSTED ON: September 20th, 2020 11:00 AM by


Mauve X Cuội là bộ sản phẩm trung thu đơn giản, mộc mạc tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, với thông điệp xuyên suốt: “Hãy tự tin với phong cách riêng của mình”.

“Thơ concept” – Về tuổi thơ, nàng thơ và thơ ca

Bộ ảnh được lấy ý tưởng từ hình tượng cô gái ở độ tuổi trưởng thành, bên cạnh lồng đèn và những thớ lụa. Ở ngưỡng tuổi này, với vốn thời gian hạn hẹp, không còn thảnh thơi cười nói mỗi ngày, các nàng vô tình quên đi những điều giản đơn nhất của không khí ngày rằm tháng 8.

Thế nhưng, ai cũng có quyền cho mình một chút hoài niệm về những ngày đã qua. Bộ ảnh thể hiện góc nhìn đa chiều về những người phụ nữ, qua đó, Mauve và Cuội mong rằng, dù ở độ tuổi nào thì các nàng cũng hãy thật an nhiên, như những nét trầm lắng ẩn sâu bên trong mỗi người. Như những nét trầm lắng ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ, thời gian tạo nên những điều chân mỹ.

Bộ sản phẩm kết hợp giữa mộc mạc – êm ái và sắc màu – đơn sơ

“Thơ Concept” là sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang Mauve và thương hiệu trang sức thủ công Cuội, mang đến một góc nhìn mới về mùa trung thu từ người phụ nữ trưởng thành.

Mauve luôn gắn liền với những thiết kế đầm lụa suông dài mang màu sắc riêng biệt. Bộ màu sắc của Mauve Signature Dress (mẫu váy chủ đạo của Mauve) được ra mắt dịp Trung Thu 2020, với những tông màu đối lập – nổi bật của hồng sen, vàng ấm và trầm nhẹ của hồng tím, nâu đồng. Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một sắc thái của người phụ nữ.

Nối tiếp 8 tông màu cũ đã được ra mắt từ cuối năm 2019, với tất cả 12 màu sắc tính đến thời điểm này, Mauve mong muốn tủ quần áo của mỗi người phụ nữ đều có một chiếc đầm lụa với màu sắc dành cho riêng mình.

Cùng với những mẫu trang sức được làm từ chất liệu đồng mạ vàng, lấy hình tượng chủ đạo là bông sen, mặt trăng, bộ sưu tập Mauve x Cuội đơn giản, mộc mạc này hứa hẹn sẽ góp phần tôn vinh và lan toả nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập này qua:

Facebook: MAUVE

Instagram: mauve.vn

Địa chỉ: 136/6 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh