Events
“Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” khởi động mùa 3

POSTED ON: August 14th, 2020 4:09 PM by


Chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 3 chính thức trở lại tại Trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon.

Tủ sách tại khu vực Sảnh ST05 – tầng 1 AEON MALL Tân Phú Celadon.

Tiếp nối tinh thần “phủ xanh thế giới bằng những điều tử tế” từ năm 2018, chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” do AEON Mall Tân Phú Celadon phối hợp cùng báo Hoa Học Trò và FAHASA đã chính thức khởi động mùa thứ ba.

Nhằm chung tay cùng thế hệ trẻ xây dựng tủ sách ước mơ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, từ ngày 7 – 21/8/2020, chương trình kêu gọi các bạn trẻ và gia đình quyên tặng sách giáo khoa, sách kỹ năng, tập vở, dụng cụ… cũ, chưa dùng đến hoặc không sử dụng thường xuyên tại khu vực Sảnh ST05 – tầng 1 AEON MALL Tân Phú Celadon (Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP.HCM). 

Mục tiêu của năm 2020 là quyên góp được 10.000 cuốn sách. Toàn bộ sách vở quyên góp trong mùa 3 này sẽ được trao tặng cho các em học sinh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Xuân thuộc xã Tân Xuân, huyện Ba Tri – vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Bến Tre. 

Hamlet Trương – “Đại sứ thiện chí” của chương trình trong mùa 3 năm nay.

Sau hai năm đồng hành cùng chương trình, ở mùa thứ 3 năm nay, Hamlet Trương – tác giả của rất nhiều tác phẩm được bạn đọc trẻ yêu mến như Thương nhau để đó, Người yêu cũ có người yêu mới, Tay tìm tay níu tay, Ai rồi cũng khác… – đã trở thành “Đại sứ thiện chí” của chương trình. Trong vai trò này, Hamlet Trương mong muốn lan tỏa chương trình ý nghĩa này đến với giới trẻ nhiều hơn nữa. Anh chia sẻ: “Tầm quan trọng của văn hóa đọc là điều ai cũng công nhận. Bản thân Hamlet Trương cũng là nhờ đọc sách mà trở thành con người hoàn toàn khác với những gì mình đã làm trước đây: ham hơi, bỏ học, chưa biết đi về đâu và tương lai mình muốn gì. Việc đọc sách đã giúp mình trở thành một con người khác và có một Hamlet Trương như ngày hôm nay – được các bạn yêu quý và theo dõi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.”


Độc giả Barcode Magazine có thể ủng hộ chương trình bằng cách đem các sách giáo khoa, sách kỹ năng, tập vở, dụng cụ… cũ, chưa dùng đến hoặc không sử dụng thường xuyên theo thời gian và địa điểm sau đây:

Địa điểm: Khu vực Sảnh ST05 – tầng 1 AEON MALL Tân Phú Celadon (Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP.HCM). 

Thời gian: Từ nay đến hết ngày 21/8/2020.