Các Instagrammer Việt siêu chất mà bạn phải theo dõi ngay

POSTED ON: August 3rd, 2020 12:13 PM by


Nếu bạn cũng đang có ý định làm mới lại “tường nhà” mình thì nhớ đừng bỏ qua những Instagrammer chất-phát-ngất này nhé!

Thay vì bạn cứ mãi than vãn thì tại sao không thích nghi với trạng thái này bằng cách sử dụng những thói quen hằng ngày để tăng thêm một chút kỹ năng cho bản thân, chẳng hạn như xây dựng một trang Instagram thật xịn xò và bài bản chẳng hạn, đúng không?! Nếu bạn cũng đang có ý định làm mới lại “tường nhà” mình thì hãy đừng bỏ qua những Instagrammer chất-phát-ngất này nhé!

@pushinnii – Cho những tín đồ của cà phê

Có lẽ bạn thường có thói quen lưu lại những quán cà phê để có dịp thì kéo bạn bè ra check-in đúng không?

Thế nhưng, nơi chỉ toàn những quán cà phê chất xịn cùng với gam màu nâu trầm “rất cà phê” thì chỉ có ở anh chàng @pushinnii – người mà hỏi đến thì ai ai trong hội yêu cà phê cũng đều biết.

Đây có lẽ không phải là nơi Instagram để bạn tìm kiếm những review đẩy đủ nhất nhưng lại là một nơi tràn đầy cảm hứng cho những người vừa tìm kiếm những quán cà phê ngon vừa tìm đến một chút thi vị trong không gian quán. 

Đảm bảo anh chàng này sẽ là nguồn cảm hứng bất tận nếu bạn cũng đang muốn xây dựng một trang chuyên về sở thích như cà phê vậy đó!

@bearbrickbtws – Chiếc feed của những homestay xịn xò

Homestay có lẽ là cụm từ đá quá quen thuộc và hot hit đối với giới trẻ, đã và đang khuấy động giới du lịch trong vòng vài năm gần đây.

Thế nên, một chiếc Instagram ngập tràn những homestay mới nhất và chất nhất chắc hẳn sẽ là trang mà bạn nên có trong danh sách theo dõi của mình.

Và Instagrammer @bearbrickbtws chắc chắn sẽ là trang mạng xã hội lý tưởng để bạn tham khảo cách viết review, làm hình ảnh. Không dừng lại ở đó, đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn có thể lưu lại cho mình danh sách những homestay chất nhất từ Bắc chí Nam để có cơ hội là “book liền tay” mà không cần suy nghĩ.

@chiakiindalat – Cô nàng Đà Lạt đáng yêu

Đà Lạt có lẽ là địa điểm quá đỗi quen thuộc với bất kỳ ai yêu thích phong cảnh và khí hậu vùng cao cận Sài Gòn. Thế nhưng cô nàng nhỏ nhắn đáng yêu với trang Instagram gam màu nhẹ nhàng này sẽ càng làm phong phú hơn cho góc nhìn cũng như “bản đồ” check-in Đà Lạt sắp tới của bạn.

Đây cũng là một trong những Instagrammer với tập hợp nhiều ý tưởng hay ho nếu bạn cũng đang muốn xây dựng một trang Instagram chuyên về địa điểm du lịch như cô nàng này đó!

@monkeyminhvn – Nguồn cảm hứng sáng tạo

Một trong những cách học hỏi gián tiếp đó chính là để bản thân tiếp xúc thật nhiều với những người giỏi trong lĩnh vực mà bạn yêu thích, rồi bạn sẽ dần dần học được cách họ xây dựng nên “đế chế” của riêng mình đó! Và nếu bạn đang muốn học hỏi, tiến sâu hơn trong lĩnh vực sáng tạo, vậy thì nhớ đừng bỏ qua Instagrammer @monkeyminhvn.

Chủ nhân của trang Instagram này là một người chuyên làm về sáng tạo hình ảnh và thường xuyên đăng tải những sản phẩm của mình lên Instagram.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chiến dịch của những nhãn hàng nổi tiếng được thực hiện bởi anh chủ nhân tài năng của trang Instagram này.

@tridose – Lan tỏa năng lượng tích cực

Dù rằng Instagram chỉ vừa mới ra mắt gần đây thôi nhưng trang mạng xã hội này đã sớm chứng tỏ vị thế và giá trị mà nó đem lại cho cộng đồng, và Instagrammer @tridose là một ví dụ điển hình.

Đây là trang mạng chuyên cung cấp thông tin, nhưng được thiết kế và xây dựng bài bản từ nội dung cho đến hình ảnh một cách rất chỉn chu. Instagrammer này chắc chắn sẽ khiến tường nhà của bạn trở nên phong phú và giá trị hơn rất nhiều.

Poni Le