Lifestyle / Movie-TV
Đâu là những bộ phim Netflix đáng mong đợi nhất nửa cuối 2020?

POSTED ON: July 17th, 2020 10:59 AM by


Sau đợt “giãn cách xã hội”, bạn chính thức trở thành một tín đồ Netflix thứ thiệt. Phải chăng bạn cũng đang tự hỏi, đâu là những bộ phim hấp dẫn đáng được mong đợi nhất trong nửa cuối năm nay?

Nền tảng phim trực tuyến Netflix vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi liên tục cho ra đời những bộ phim xuất sắc có thể khiến năm 2020 của bất kỳ ai trôi qua nhẹ nhàng hơn bằng những phút giây thư giãn bên màn ảnh nhỏ. Hãy xem chúng ta có thể chờ đón gì vào nửa cuối năm từ nền tảng này nhé!

Father, Soldier, Son

Nếu có một bộ phim tài liệu nào đó mà bạn nên xem trong năm 2020 thì đó chắc chắn là bộ phim này. Đây là bộ phim tài liệu mất cả thập kỷ để hoàn thành về đề tài chiến tranh và gia đình.

Father, Soldier, Son là câu chuyện của ba cha con mà người cha là một người lính chiến đấu ở Afghanistan và cuối cùng phải hi sinh một chân của mình cho những cuộc chiến tranh chưa rõ ý nghĩa.

Những thước phim chân thật về sự lớn lên qua hai thời gian của hai cậu bé cùng với người cha đã từng là một chiến binh nhưng nay đã là một người tật nguyền chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều đáng suy ngẫm về những gì đã, đang và vẫn xảy ra với thế giới.

The Business of Drugs

Một loạt phim tài liệu giới hạn trên Netflix kể câu chuyện về cách một cựu nhân viên CIA điều tra về một lĩnh vực kinh doanh màu mỡ nhưng cũng đầy rẫy cạm bẫy và tất nhiên là không hợp pháp ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Động cơ của loạt phim này là để người xem hiểu đầy đủ về tác dụng thực sự của ngành kinh doanh các loại chất gây nghiện và nguồn gốc của chúng.

Đây hẳn không còn là chủ đề quá mới mẻ. Chắc chắn ít nhất chúng ta đều đã nghe hoặc biết đến một người trong vòng kết nối từng sử dụng một loại chất kích thích từ nhẹ đến nặng. Đây chính là loạt phim để chúng ta nhìn được bức tranh chung về thế giới này và hiểu rõ những điều thật sự đang diễn ra.

Indian Matchmaking

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với truyền thống kết hôn dưới sự sắp xếp của gia đình tại đất nước Ấn Độ.

Thế nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới về vấn đề kết nối đối tượng hẹn hò, Netflix đã cho ra đời show truyền hình về dịch vụ mai mối cho các gia đình Ấn Độ cùng với những gì thật sự xảy ra từ lúc hai gia đình tìm hiểu về nhau cho đến tận ngày cưới.

Rất nhiều vấn đề được đặt ra và những câu chuyện sau tấm màn cùng với sự phức tạp của một nền văn hóa cưới hỏi chủ yếu dựa trên sự sắp đặt. Chắc chắn đây sẽ là show truyền hình thực tế mà bạn không thể bỏ qua nửa sau 2020.

The Kissing Booth 2                                             

Sau sự thành công của phần 1, câu chuyện đáng yêu về cô bạn Elle cùng với cậu bạn thân nối khố và mối tình học sinh đầy mơ mộng với anh ruột của cậu – Noah – đã mang đến một bộ phim lãng mạn và hài hước bậc nhất về đề tài học sinh.

Ở phần 2, khi anh chàng Noah phải đi học ở một bang khác và cô nàng thì lại rơi vào lưới tình của một cậu học sinh khác, điều gì sẽ xảy đến với chuyện tình của cả hai? Hãy cùng đón xem phần 2 để khám phá câu chuyện học đường đầy thú vị này nhé!

Poni Le