Fashion & Beauty
Kenzo x Vans: Mùa hạ, hoa và lòng chảo trượt ván

POSTED ON: June 26th, 2020 6:10 PM by


Là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp đầu tiên khởi động lại sau đại dịch, Kenzo sẽ đổ bộ đường phố Hè 2020 với phiên bản hợp tác đặc biệt cùng Vans.

Năm 2013, Kenzo đã làm dậy sóng cộng đồng yêu streetwear nói riêng và người yêu bộ môn trượt ván nói chung với một phiên bản hợp tác độc đáo đậm chất Á Đông. 7 năm trôi qua, khi những item Kenzo x Vans phiên bản cũ vẫn được sneakerhead trên toàn thế giới lùng sục và coi như của hiếm trên Grailed thì hai thương hiệu lớn đã thêm một lần bắt tay nhau để tiếp thêm sức nóng cho Hè 2020.

Bộ sưu tập kết hợp lần này gây ấn tượng mạnh mẽ khi có đến 6 mẫu giày và nhiều item thời trang, phụ kiện cho cả nam và nữ. Giữ vững tinh thần trẻ trung, phóng khoáng của đường phố, Kenzo phủ ngập những họa tiết cây cỏ đặc trưng trên những đôi Vans Old Skool ở hai phiên bản cổ cao và cổ thấp, áo phông, hoodie, chân váy, snap-back và nhiều hơn thế nữa.

Toàn bộ các item thời trang và phụ kiện này được chính tay tân giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista thiết kế thay cho thông điệp về một Kenzo đã lột xác hoàn toàn từ lần kết hợp trước cùng Vans: rực rỡ hơn, tinh tế hơn trên tấm nền nguyên bản là tinh thần thời trang đường phố.

Bộ sưu tập Kenzo x Vans còn gây chú ý khi Kenzo tung ra một phiên bản ván trượt sản xuất với số lượng có hạn với The Skateroom. Chỉ 150 chiếc ván trượt Kenzo sẽ được sản xuất trên toàn thế giới sẽ sớm trở thành Chén thánh với skater toàn cầu bên cạnh bộ sưu tập kết hợp cùng Vans.