Fashion & Beauty
Hè này, nhuộm tóc màu gì để “hút mắt” người đối diện?

POSTED ON: June 2nd, 2020 5:07 PM by


Tháng 6 hẳn là thời điểm tuyệt vời để bạn bấm nút F5 cho diện mạo của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn bắt đầu thử nghiệm những điều mới mẻ trên “quả đầu” của mình. Nào, thử xem mùa hè này bọn mình sẽ có những màu tóc nào hay ho để áp dụng cho mái tóc của bạn nhé! 

1 – Gam màu trung tính 

Mùa hè này, hay là mình thôi tẩy tóc đi! Trở về với tóc đen nguyên thuỷ, hoặc nếu không muốn “nhàm chán” thì bạn vẫn có thể chọn cho mình những gam màu tự nhiên, trung tính. Vẫn xinh xắn và hợp mốt chán!!!

IG: jastookes

2 – Highlight màu caramel

Còn nếu không muốn đơn điệu, bạn có thể điểm chút highlight màu caramel. Đảm bảo bạn sẽ không khỏi “ồ à” bởi vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên mà mái tóc đã đem lại cho mình đó. 

IG: jastookes

3 – Nhiều, nhiều, thiệt nhiều màu

Nếu như bạn đã trung thành với màu tóc trung tính suốt hơn 20 năm qua và bạn muốn tìm kiếm một sự “bùng cháy”, vậy thì hãy thử ngay quả tóc màu sáng hoặc nhiều màu xem. Hồng, tím, xanh lá, tại sao không?! 

IG: hayleykiyoko

4 – Gam màu “mỹ nhân ngư” 

Stephanie Brown, chuyên gia màu sắc tại IGK Salon SoHo cho biết, mùa hè năm nay, chúng ta sẽ có dịp chứng kiến những sắc thái táo bạo hơn của gam màu xanh dương, màu xanh lá và màu tím.

IG: kdeenihan

5 – Tóc gam màu xanh Pantone 2020

Bạn có nhớ rằng Pantone đã gọi tên Classic Blue là gam màu của năm 2020 không? Nếu là một fan cuồng của màu xanh, vậy còn chần chừ gì nữa mà không chộp ngay cơ hội này để biến hoá màu tóc của mình ngay đi chứ.

IG: jeanpierresosa

6 – Tóc hồng rực rỡ 

Nếu bạn đã sở hữu một quả tóc sặc sỡ trước đó thì thật may mắn, bởi gam màu tóc hồng này sẽ chỉ lên màu chuẩn khi bạn đã được nâng tông trước đó. Hoặc nếu chưa, bạn đừng quên tìm hiểu trước các phương pháp nâng tông an toàn và các cách chăm sóc, dưỡng tóc sau khi nâng tông nha.  

IG: edenfines

7 – Highlight lọn ngắn sặc sỡ 

Có thể nào áp dụng cả 2 trend cùng lúc hay không? Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể highlight lọn ngắn sặc sỡ trên mái tóc đen của mình mà không sợ lỗi thời hay làm lố nhé. 

IG: brittanyxavier

8 – Đỏ trầm ấm

Màu đỏ trầm ấm này chắc chắn đem lại sự quyến rũ nhẹ nhàng, vẻ đẹp mơ màng cho chủ nhân mái tóc đó. 

IG: carmen.solomons

9 – Tóc nhuộm ombre

Bạn có thể ombre tóc sao cho xa phần đỉnh đầu của mình một xíu, vừa xinh xắn, vừa tự nhiên mà lại vô cùng nổi bật nữa.

IG: amberrosegill

10 – Tóc màu vàng bơ 

Nếu bạn muốn nhuộm màu vàng cổ điển nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian để sửa sang thì nhớ dặn chị thợ làm tóc chừa phần chân tóc ra nha. 

IG: zaralarsson

Trang Hình (Tham khảo Cosmopolitan)