Fashion & Beauty
Mùa hè chưa biết mặc sao cho chill và chất thì hãy nghía ngay BST Tommy Jeans X Looney Tunes đầy cá tính này

POSTED ON: May 28th, 2020 6:00 AM by


Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều biểu tượng văn hóa đại chúng, TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule là sự kết hợp đầy ấn tượng của thời trang và giải trí phong cách Mỹ. 

Là tuổi thơ của hàng tỷ người trên toàn thế giới kéo dài suốt nhiều thập kỷ, Looney Tunes® đã trở thành thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng toàn cầu, với các sản phẩm truyền hình, truyện tranh, âm nhạc, game và thậm chí là cả công viên giải trí. Bộ sưu tập TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule sẽ có mặt tại các cửa hàng TOMMY JEANS trên toàn cầu và website tommy.com, bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 năm 2020.

“BST TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule là sự pha trộn thú vị của hai thương hiệu được  định hình bởi năng lượng trẻ trung và tinh thần lạc quan quyết đoán. Cả hai chúng tôi đều dành riêng sự tôn vinh cho những di sản của mình, không ngừng sáng tạo trên nền tảng di sản vốn có để luôn chiếm được tình cảm của người hâm mộ toàn cầu cho đến ngày hôm nay và trong tương lai,” NTK Tommy Hilfiger chia sẻ.

Những hình ảnh ấn tượng của BST TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule được ghi lại qua lăng kính streetwear, làm sống dậy các nhân vật kinh điển của Warner Bros mang đến cho thế hệ trẻ ngày nay. Các hình ảnh động độc đáo kết hợp logo TOMMY JEANS và các nhân vật hoạt hình được yêu thích như: Bugs Bunny, Daffy Duck, Tweety Bird, Sylvester the Cat, Tasmanian Devil, Road Runner và Wile E. Coyote. Thông qua các nhân vật huyền thoại này, TOMMY JEANS truyền tải thông điệp lạc quan, táo bạo, đa dạng và đích thực, tương đồng với người hâm mộ TOMMY JEANS, họ kết nối với nhau bởi chính sự khác biệt của mỗi cá nhân tưởng chừng như không đồng điệu. 

Đặc trưng của những thiết kế lần này là sự trẻ trung và rực rỡ: áo nỉ thoải mái, tông màu xanh biển hay hồng nhạt kết hợp cùng tổ hợp logo Tommy và các nhân vật hoạt hình đầy ấn tượng. Một chiếc áo hoodie lửng, ba lô, mũ vành rộng và mũ bóng chày điểm tô cho BST tràn đầy năng lượng trên bản in Looney Tunes®. Giày sneaker đế xuồng, túi chéo fanny và áo khoác denim tạo nên những món đồ streetstyle bắt mắt. Tất cả các thiết kế này bổ sung ý tưởng độc đáo mới mẻ cho tủ đồ của những người yêu thích sưu tậpvà những bạn trẻ luôn nổi bật trên mạng xã hội.

Nhiếp ảnh gia Jack Henry Bridgland đã thực hiện bộ hình đầy ấn tượng cho BST lần này với sự tham gia của U.K., nhạc sĩ trẻ tài năng, cùng Jesse James Solomon và Joy Crookes.

Theo dõi @TommyJeans để tham gia cộng đồng TOMMY JEANS toàn cầu và chia sẻ  hashtag #TommyJeans và #TommyJeansXLooneyTunes nhé các Barcoder!