Art / Design / Lifestyle
Beosound Balance – Mẫu loa nội thất mạnh mẽ và đầy chất thơ

POSTED ON: May 7th, 2020 11:34 AM by


Với sự hợp tác của Benjamin Hubert từ studio LAYER (Anh Quốc), vừa qua, thương hiệu Bang & Olufsen giới thiệu đến thị trường mẫu loa Beosound Balance hoàn toàn độc đáo và mạnh mẽ.

Mẫu loa Beosound Balance được tạo ra với niềm đam mê âm nhạc, thiết kế, kỹ nghệ chế tác thủ công và được lấy cảm hứng từ những món đồ nội thất để tái định nghĩa âm thanh gia đình theo phong cách riêng biệt của thương hiệu.

Sử dụng các vật liệu tôn lên sự mềm mại và hoà hợp với phong cách chế tác đồ nội thất cao cấp, Beosound Balance tích hợp bộ chân đế bằng gỗ sồi chắc chắn, đặt khối loa hình trụ trong lớp vải dệt kim liền mạch để cấu thành một hình khối hoàn hảo, mạnh mẽ và hấp dẫn tại mọi góc nhìn.

Beosound Balance được điều khiển bằng giao diện cảm ứng thể ẩn đi để trông như một món đồ trưng bày nội thất. Khi người sử dụng tiến đến gần loa, giao diện sẽ hiện lên trên bề mặt nhôm xuyên sáng và mời người dùng tương tác với loa. Vuốt xung quanh bảng điều khiển nhôm để điều khiển âm lượng hoặc chạm vào biểu tượng để thay đổi bản nhạc, tạm dừng nhạc và chọn chế độ nghe yêu thích được lưu trước – tất cả điều này hứa hẹn sẽ đem đến cho gia chủ những trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị. Khi rời đi, giao diện điều khiển sẽ dần biến mất, quay về với trạng thái ban đầu như một món đồ trang trí nội thất.

Công nghệ bù âm chủ động 

Khi cài đặt Beosound Balance lần đầu tiên, chiếc loa sẽ hướng dẫn bạn qua các bước thiết lập chế độ bù âm chủ động cho phép chiếc loa phân tích môi trường phòng nghe bằng các microphone và tạo ra các cấu hình và bộ lọc giúp bù âm cho sự phản xạ âm thanh. Sử dụng các tín hiệu thấp tần để phân tích căn phòng, Beosound Balance sẽ tái tạo âm thanh hoàn hảo nhất để truyền tải chất âm trứ danh của Bang & Olufsen.

Tính năng đa phòng và điều khiển bằng giọng nói

Beosound Balance là một chiếc loa đa phòng được hỗ trợ các dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Google Chromecast, Apple Airplay2 và Spotify Connect1. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các tính năng trợ lý ảo được tích hợp sẵn như Google Assistant và Amazon Alexa2, cho phép bạn chơi nhạc, kiểm tra tin tức hoàn toàn rảnh tay với kết nối Wi-Fi.