Lifestyle / Movie-TV
Ở nhà tránh dịch COVID-19? Triển ngay 3 series không-thể-không-xem này trên Netflix!

POSTED ON: March 18th, 2020 11:23 AM by


Hãy cùng Barcode điểm qua top 3 series đang cực kỳ ăn khách trên Netflix để thưởng thức ngay trong mùa dịch nhé!

Với những tin tức được cập nhật hằng ngày về virus COVID-19, ắt hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã bắt đầu “bế quan tỏa cảng”, thực hiện chính sách tránh dịch tại nhà và chờ tình hình trở nên khả quan hơn.

Trong những lúc này, các ứng dụng giải trí online đã trở thành một “cứu tinh” khỏi sự nhàm chán khi công việc bị đình trệ mà bạn thì lại chẳng muốn bước chân ra khỏi nhà.

Netflix – ứng dụng xem phim trực tuyến hot nhất hiện nay cũng đã kịp thời cập nhật không chỉ một loạt các bộ phim hot hit mà còn là các series dài tập để bạn tha hồ thư giãn trong khoảng thời gian này. Hãy cùng Barcode điểm qua top 3 series đang cực kỳ ăn khách và thưởng thức ngay trong mùa dịch nhé!

Itaewon Class

Itaewon Class là một trong những bộ phim “hot” nhất hiện nay khi nhắc đến phim bộ do Netflix sản xuất. Không chỉ đánh vào đặc trưng vốn có của thể loại drama nổi tiếng Hàn Quốc, bộ phim là một nét phá cách mới với rất nhiều tầng lớp vấn đề xã hội được mang đến với khán giả. 

Ngoài việc cổ vũ tinh thần làm việc, phấn đấu theo đuổi giấc mơ của giới trẻ, phim còn mang đến góc nhìn từ những con người đặc biệt như giới tính thứ 3, người chuyển giới hay người da màu trong xã hội Hàn Quốc.

Phim kể về một quán nhậu nằm trong một khu vực ăn uống, vui chơi sầm uất tại Hàn Quốc, thường được hình dung như Bùi Viện hay Tạ Hiện của Việt Nam, với tập hợp rất nhiều người trẻ với nhiều cá tính và góc cạnh khác nhau, nhưng có một điểm chung là cùng sở hữu một sự nhiệt huyết tột cùng và phấn đầu vì những mục tiêu cao đẹp.

Hiện phim đã phát sóng 14/16 tập và dự kiến phát sóng 2 tập cuối cùng vào 2 ngày 20 và 21/3 trên nền tảng Netflix.

Kingdom

Không hề nói quá nếu ví Kingdom là một trong những bộ phim về zombie ăn khách nhất của châu Á. Mùa 1 của bộ phim ra mắt vào đầu năm 2019 đã tạo nên một cơn sốt với vỏn vẹn 6 tập phim trong bối cảnh cổ trang Hàn Quốc.

Bộ phim kể về cách mà một dịch bệnh zombie nơi đây ra đời và phát tán trong sự chi phối của tầng lớp phong kiến cũ cùng với những bí mật đen tối chốn thâm cung. Mùa 2 của bộ phim cũng vừa được ra mắt hé lộ nguồn gốc cũng như một số bí ẩn về dịch bệnh cùng với việc zombie lan đến triều đình và cách mà phe của những người chiến đấu chống lại dịch bệnh này giành lấy công lý sau cùng.

Phim hiện đã ra mắt với 2 mùa và khán giả đang háo hức mong chờ mùa 3 với sự xuất hiện của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun.

Elite

Bộ phim về đề tài học đường của Tây Ban Nha đã quay trở lại với mùa 3 đầy kịch tính. Những bộ phim về đề tài học đường chưa bao giờ hạ nhiệt dù là ở thị trường Mỹ, Âu hay Á bởi những câu chuyện tuổi trẻ thú vị tồn tại trong bất kỳ xã hội nào.

Lấy trọng tâm xoay quanh cuộc sống nổi loạn của giới trẻ với nhiều mảng miếng như tình dục, tội phạm hay tình yêu, 2 mùa của bộ phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mùa 3 của Elite cũng đang dần trở nên nóng hổi và được dự đoán sẽ nhanh chóng lọt vào top phim được tìm kiếm trong thời gian sắp tới trên Netflix.

Poni Le