Lifestyle
#Live Fast Stay Young: Lắng nghe những chia sẻ về lối sống thành thị từ các celeb Việt

POSTED ON: March 14th, 2020 6:13 AM by


Cuộc sống thành thị với áp lực và cường độ công việc cao, đòi hỏi các thói quen từ làm việc, sinh hoạt đến chăm sóc da đều phải đáp ứng được nhịp sống nhanh và áp lực, thể hiện đúng tinh thần “Live Fast Stay Young”. 

Tiến sĩ Frederic Flament, đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu khoa học ứng dụng tại L’Oréal từng chia sẻ: “Người sống ở khu vực thành thị luôn có nhiều đặc điểm với lối sống tốc độ nhanh, sẽ gây ra sự mất cân bằng năng lượng của da và các vấn đề về da như xỉn màu, mệt mỏi và da không đều màu”. 

Nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh chia sẻ gì về lối sống thành thị luôn bận rộn, nhiều vai trò để đảm nhiệm?

Được biết anh đang đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau với lịch trình rất bận rộn, nhưng hiện làn da của anh rất tràn đầy năng lượng. Khánh có thể chia sẻ với mọi người về bí quyết chăm sóc da của mình?

Hiện tại, Khánh đang có khá nhiều dự án, bao gồm các hoạt động tại nhà hàng của Khánh, thiết kế phục trang và còn nhiều nữa. Thật sự, 24 tiếng 1 ngày dường như chưa bao giờ đủ với Khánh. 

Áp lực công việc là thế, mỗi tối, Khánh đều sử dụng Night Reboot Serum của YSL. Đây chính là trợ thủ skin care đồng hành cùng Khánh suốt thời gian bận rộn vừa qua. Bởi Khánh quan niệm rằng dù ngày hay đêm thì làn da vẫn phải rạng rỡ, đầy năng lượng.

Anh có thể chia sẻ trải nghiệm của mình khi tham dự buổi ra mắt toàn cầu sản phẩm YSL Pure Shots Night Reboot Serum tại Thượng Hải?

Đó là một trải nghiệm khó quên khi Khánh được trở thành khách mời đại diện Việt Nam để đến tham dự buổi ra mắt toàn cầu của YSL Pure Shots. Khánh vinh hạnh là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm serum đột phá này. 

Cảm ơn những chia sẻ của anh.

Chia sẻ từ Hoa hậu Jolie Nguyễn 

Lối sống thành thị gồm nhiều tác nhân nguy hiểm như ô nhiễm, vi-rut, tia cực tím gây ra nhiều tác động tiêu cực đến làn da của người dân nơi đây. Jolie có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da của mình khi đương đầu với các tác nhân này không?

Trước tiên, Jolie rất chú trọng giấc ngủ, luôn cố gắng sắp xếp ngủ đúng giờ và đủ giấc, vì làn da sẽ được tái tạo tốt trong thời gian 11h đêm đến 3h sáng.

Tiếp đến phải kể đến “thần dược” Jolie rất tin tưởng sử dụng thời gian gần đây chính là Night Reboot Serum của YSL Pure Shots, giúp nạp năng lượng cho da, hiệu quả làm da rạng rỡ hơn thấy rõ chỉ sau một đêm. 

Điều gì ở sản phẩm Night Reboot Serum mà Jolie cảm thấy ấn tượng nhất?

Đầu tiên là phải kể đến cách sử dụng rất độc đáo của Night Reboot Serum. Thành phần sản phẩm bao gồm 2 lớp – glycolic acid và tinh dầu chiết xuất từ xương rồng Moonlight, trước khi sử dụng phải lắc chai sản phẩm lên để sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này có thể tháo rời lõi bên trong và lắp lõi mới vào. Như vậy khi sử dụng hết một chai thì sau đó mình có thể chỉ cần mua lõi, không cần mua lại mới toàn bộ, rất là tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của Jolie. 

Chia sẻ từ Doanh nhân Lê Đăng Khoa

Shark Khoa có thể chia sẻ về tinh thần “Live Fast Stay Young?

Mỗi lần nhìn lại khoảng thời gian làm việc, trải qua nhiều lĩnh vực, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, Khoa càng tâm đắc với những khoảng thời gian không bao giờ phí hoài. Ngày hôm nay bạn không tiến lên, bạn giậm chân tại chỗ, ngày mai người khác đã vượt lên trên bạn rồi.

Thành công phải trả giá, nỗ lực mới có kết quả. Người khác đang chạy rồi bạn cũng phải bắt đầu đi. Bạn phải sống nhanh lên, phải bắt đầu hành động ngay lúc này.

Sau những ngày làm việc vất vả là lúc Khoa nạp năng lượng cho bản thân để tiếp tục đương đầu với nhịp sống hối hả của thành thị. Gợi ý một vài hoạt động giúp Khoa reboot bản thân: dành thời gian cho gia đình, bạn bè, đọc sách và quan trọng nhất là chăm da skin care với Night Reboot của YSL Pure Shots.

Shark Khoa có thể chia sẻ trải nghiệm của mình với sản phẩm mới serum Night Rebooth của YSL với mọi người ở đây?

Sử dụng sản phẩm này, Khoa ấn tượng nhất là hiệu quả rất nhanh và rõ rệt. Da của Khoa trông rạng rỡ và đầy năng lượng chỉ sau một đêm. 

Doanh nhân Lê Đăng Khoa là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng Night Reboot Serum khi sản phẩm vừa mới được ra mắt tại Việt Nam. 

Thông tin sản phẩm YSL Pure Shots Night Reboot Serum 

Pure Shots Night Reboot Serum được chiết xuất từ tinh chất cây xương rồng Moonlight tại Morocco và 3.4% Glycolic Acid, giúp thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da, đồng thời nạp năng lượng cho da chỉ sau một đêm.  

Sản phẩm với kết cấu tách dầu và nước của huyết thanh, thẩm thấu, làm dịu da, giúp hấp thụ dưỡng chất và đem lại hiệu quả tức thì khôi phục làn da trong sáng ngày hôm sau.

Serum Night Reboot có thể được sử dụng với các sản phẩm chức năng Pure Shots khác để nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da.