Fashion & Beauty
BST Kenzo Thu – Đông 2020: Tối giản hơn, đơn sắc hơn và mang đậm tinh thần “nomadic” theo một cách rất riêng

POSTED ON: March 2nd, 2020 4:21 PM by


Triều đại mới của Felipe Oliveira Baptista tại Kenzo đã chính thức bắt đầu tại tuần lễ thời trang tại Paris vào tháng 2 vừa qua.

Sau khi thay đổi hoàn toàn bộ logo đã quen thuộc, vị giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này đã bắt đầu chương kế tiếp của thương hiệu với bộ sưu tập Thu – Đông 2020 tại Paris Fashion Week với những chiếc áo khoác cỡ đại, mũ rộng vành và nhiều phụ kiện độc đáo.

Đây là BST đầu tiên của giám đốc sáng tạo mới – Felippe Oliveira Baptista – sau khi anh trở thành Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu này vào tháng 7 vừa qua.

Thể hiện một tư duy hướng đến thị trường hơn, nhà thiết kế 45 tuổi người Bồ Đào Nha này đã đem đến một hơi thở mới cho nhà mốt Pháp: đi theo hướng tối giản và đơn sắc hơn, phát huy tinh thần “nomadic” mà vẫn không làm mất đi sự thanh lịch theo cách rất riêng của thương hiệu.

Các hình hoạ đầu hổ truyền thống cũng đã được thay thế bởi các bức hoạ của Julio Pomar, một hoạ sĩ theo trường phái neo-realism, được coi là một trong những hoạ sĩ vĩ đại nhất của nghệ thuật Bồ Đào Nha thế kỷ XX. 

Cùng Barcode chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập Kenzo Thu – Đông 2020 này nhé!