Fashion & Beauty
BST Saint Laurent Thu – Đông 2020: Sự cân bằng giữa kiểm soát và buông bỏ

POSTED ON: March 1st, 2020 10:12 AM by


Thương hiệu thời trang cao cấp Saint Laurent vừa ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông 2020 đến khán giả tại Paris Fashion Week vừa qua.

Trong BST Thu – Đông 2020 lần này, Anthony Vaccarello đã chọn chất liệu của những năm 90 làm nguồn cảm hứng. Giữa những cửa tiệm xa xỉ và hộp đêm ồn ã, nơi ngự trị bởi trai hư và gái ngoan, các quý cô Saint Laurent xuất hiện nổi bật và phá cách với đồ ren cùng những chiếc nịt eo quyến rũ.

Chất liệu vải được sử dụng cho BST mang theo đường viền kẻ và những sọc màu cùng hoa văn răng chó, da báo và chấm bi tương phản với tiểu tiết bóng sáng của đai nịt eo. Giao hòa ngẫu hứng nhưng cũng rất kỷ luật giữa kỷ luật và niềm vui, nàng thơ Saint Laurent luôn ra đời từ những cấu tứ khuyết thiếu đầy hấp dẫn.

“Tôi muốn đi tìm sự cân bằng giữa kiểm soát và buông bỏ, giữa tính kỷ luật và sự phấn khích định nghĩa chất hiện đại kiểu Saint Laurent. Đối với Saint Laurent, sự thanh lịch là bắt buộc nhưng nó cũng đi cùng với chút xảo mị; thiếu vắng bất cứ yếu tố nào cũng khiến nó trở nên trịch thượng đơn thuần hoặc quá thô tục. Ngài Saint Laurent có một tầm nhìn rất đặc biệt về kiểu cách thượng lưu, và ông gần như luôn từ chối đưa nó vào trang phục. Tôi thực sự bị kích thích bởi sự xung khắc đó trong mùa này, nó khiến tôi muốn phá vỡ những quy tắc thông thường. Saint Laurent nghĩa là phải mạo hiểm.” – Anthony Vaccarello chia sẻ.