Fashion & Beauty
4 món phụ kiện mà bạn nên cập nhật ngay để dẫn đầu xu hướng thời trang Xuân Hè 2020

POSTED ON: February 27th, 2020 7:07 AM by


Cùng với những trào lưu trang phục cầu kỳ và rực rỡ đậm tinh thần Xuân Hè, xu hướng phụ kiện mùa này cũng mang vẻ ấn tượng và độc đáo không kém. Đầu năm 2020 chắc chắn không phải là thời kỳ của những trào lưu nhẹ nhàng, tinh tế.

Thay vào đó, mùa Xuân Hè 2020 sẽ là thời đại của sự nổi bật và ấn tượng. Mọi chi tiết nhỏ và đơn giản sẽ được cường điệu trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

Dây xích bản to

Mùa này, những chuỗi dây xích mảnh sẽ nhường chỗ cho sự lên ngôi của dây xích bản to. Trên các sàn diễn thời trang lẫn những bức ảnh Instagram, dây xích bản to đều là món phụ kiện được ưa chuộng nhất. Dù là dáng choker ôm sát cổ đến kiểu dây dài thả trước ngực, điểm chung của phụ kiện dây xích mùa này đều là kích thước to ấn tượng.

Vòng cổ ngọc trai

Vẫn đảm bảo tính thanh lịch vốn có, phụ kiện ngọc trai mùa này có thiết kế tinh giản, chỉ là những chuỗi ngọc trai đơn sắc không thêm thắt chi tiết cầu kỳ. Điểm nhấn tạo nên tinh thần trẻ trung, thời thượng của món phụ kiện này nằm ở sự kết hợp chuỗi ngọc với các vòng cổ khác. Các fashionista nổi tiếng thường đeo cùng lúc 2 vòng ngọc trai; chọn phối vòng ngọc trai với choker bản to hoặc với các dáng dây mảnh, dài để tạo ra một bộ vòng cổ nổi bật và trẻ trung hơn.

Multi-hoops

Khuyên tai tròn là món phụ kiện được yêu thích trong nhiều năm qua, không chỉ bởi các fashionista, các tín đồ thời trang mà còn bởi hầu hết mọi cô nàng. Đơn giản, hiện đại, thời thượng, phù hợp với nhiều loại trang phục là lý do “hoop earings” được ưa chuộng đến thế. Năm nay, các thương hiệu thời trang tiếp tục lăng xê khuyên tai tròn trên sàn diễn của mình. Tuy nhiên, Oscar de la Renta, Prabal Gurung, Versace… và rất nhiều thương hiệu đình đám khác đều biến tấu món phụ kiện này trở nên cầu kỳ, bắt mắt và ấn tượng hơn bằng cách phối nhiều hoa tai tròn với kích thước, kiểu dáng, chi tiết… với nhau.

Textured metal

Không dễ ứng dụng như các xu hướng kể trên, trào lưu phụ kiện mà Chloé, 3.1 Phillip Lim, Oscar de la Renta… lăng xê mùa này có phần táo bạo hơn. Những chiếc vòng tay, khuyên tai, vòng cổ thay vì được thiết kế tinh xảo thì được giữ nguyên ở trạng thái thô sơ nhất. Không phải vẻ đẹp từ chi tiết sắc sảo đã được thiết kế kỹ lưỡng, các đường vân kim loại nguyên bản với ánh sáng tự nhiên mới là điểm làm nên sự đặc biệt của xu hướng này.

Thanh Tuyền