Fashion & Beauty
3 mẫu túi xách được giới mộ điệu say mê trong năm 2020

POSTED ON: February 23rd, 2020 7:00 AM by


Xu hướng túi xách thịnh hành của năm 2019 hoặc là những chiếc túi thật to có thể đựng cả thế giới hoặc là những túi rất nhỏ thậm chí không đựng vừa cả AirPod. Không thể phủ nhận những trào lưu này mang đậm tính thời trang nhưng cũng phải thừa nhận rằng tính ứng dụng của chúng không cao.

Bước vào năm mới, xu hướng túi xách cũng có những thay đổi đáng kể. Năm nay sẽ là thời kỳ đỉnh cao của những chiếc túi có kích thước vừa vặn, dễ ứng dụng hơn nhưng không kém phần sành điệu.

Túi có độ xốp phồng

Một trong những xu hướng túi xách lớn nhất năm 2020 phải kể đến là những thiết kế của Bottega Veneta. Daniel Lee – giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta, đã dấy lên cơn sốt những chiếc túi xốp phồng, mềm mại như một chiếc gối. Giờ đây, ta có thể dễ dàng bắt gặp Padded Cassette Bag trên Instagram của hầu hết các fashionista, IT Girl nổi tiếng. Cùng với Padded Cassette Bag nhà Bottega Veneta, những chiếc túi mềm mại với kích thước vừa phải, màu sắc trang nhã sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi tín đồ thời trang.

Túi cầm tay

Nếu túi mini xách tay từng thống trị khắp các sàn diễn, trang Instagram trong năm 2019, thì năm nay, mọi bức ảnh, mọi xu hướng sẽ hướng đến những chiếc túi cầm tay. Có nhận định rằng đây là món phụ kiện nhất định phải có cho năm 2020. Bỏ đi phần quai cầm hay dây đeo chéo, xu hướng này chỉ tập trung vào dáng túi to tròn, mềm mại.

Túi hobo

Nếu những chiếc túi cầm tay không đáp ứng được nhu cầu của bạn về sự tiện lợi thì hãy thử xem qua túi boho – xu hướng được dự đoán sẽ làm nên một cuộc hồi sinh lớn trong năm nay. Chiếc túi với phom dáng cong mềm mại và dây đeo, vừa sở hữu một không gian lớn đủ để mang theo mọi vật dụng cần thiết vừa giải phóng đôi tay, giúp bạn thoải mái trong việc di chuyển, làm việc.

Thanh Tuyền