Advice
Học ngay những cách kiếm tiền sau nếu bạn muốn trở thành một Digital Nomad

POSTED ON: February 15th, 2020 7:00 AM by


Digital Nomad là những con người năng động, tài năng, bản lĩnh, không chịu phụ thuộc vào bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào để hoàn thành công việc của chính mình. Nếu bạn thật sự ngưỡng mộ những người như thế, liệu bạn đã biết cách kiếm tiền của họ là như thế nào chưa?

Họ bán dịch vụ trực tuyến

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và sự bùng nổ của mạng xã hội, ngày nay đa phần các tác vụ sinh lời đều hoàn toàn có thể được thực hiện chỉ thông qua thế giới ảo và trực tuyến.

Những Digital Nomad bán dịch vụ của mình qua mạng có thể là những người chuyên về Marketing Online, những người sáng tạo nội dung, lập trình viên, hay thậm chí là cung cấp các dịch vụ như dạy học, thiết kế hoặc chăm sóc tinh thần.

Bất cứ loại hình dịch vụ nào có thể hoàn toàn thực hiện qua mạng và được hỗ trợ thanh toán trực tuyến đều được các Digital Nomad tận dụng triệt để để tạo ra thu nhập cho chính mình.

Họ bán sản phẩm trực tuyến

Một ngành nghề khác có thể được tận dụng và hiện đang rất được ưa chuộng với nguồn thu nhập cao đó là bán sản phẩm trực tuyến.

Với lợi thế của một kỷ nguyên kinh doanh online, họ hoàn toàn có thể điều khiển việc buôn bán từ bất kỳ đâu trên thế giới với sự hỗ trợ của cộng sự hoặc nơi sản xuất sản phẩm đó.

Họ kinh doanh bằng câu chuyện của mình

Có phải bạn luôn tò mò muốn biết được câu chuyện từ những người đi hết một nửa bản đồ thế giới, hay từ những người đem lại những gợi ý thời trang hữu ích?

Việc của Digital Nomad trong lĩnh vực này chỉ đơn thuần là kể lại câu chuyện của chính mình theo cách thú vị nhất và khiến họ nhận được càng nhiều sự chú ý càng tốt. Điều này sẽ giúp họ dần nhận được sự chú ý của các nhãn hàng, nhận được tài trợ hay thậm chí là nhận được một công việc quảng bá chuyên sâu dưới hình thức vô cùng thịnh hành ngày nay – “Influencer”.

Họ bán kiến thức chuyên sâu 

Một số Digital Nomad với nền tảng kiến thức chuyên sâu còn có khả năng kiếm tiền từ những bài viết, blog hay thậm chí là ebook trên các kênh chuyên về chia sẻ kiến thức.

Có rất nhiều nền tảng về bài giảng online hiện cũng hỗ trợ các Digital Nomad trong việc bán kiến thức của mình dưới dạng khóa học chuyên sâu có phí. Nếu bạn sở hữu một nguồn kiến thức đủ sâu rộng cho một đề tài, bạn chắc chắn sẽ kiếm được thu nhập rất khá từ những nền tảng này.

Poni Le