Fashion & Beauty
Tommy Hilfiger kết hợp cùng Lewis Hamilton ra mắt bộ sưu tập Spring 2020

POSTED ON: February 13th, 2020 6:19 PM by


Bộ sưu tập TommyXLewis Spring 2020 lần này có bước cải tiến tích cực trong việc sử dụng chất liệu bền vững, đồng thời chứa đựng thông điệp ý nghĩa – xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình.

Đây là lần hợp tác thứ 4 giữa thương hiệu Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton – nhà vô địch 6 lần giải đua xe công thức 1 (FIA Formula OneTM World Drivers), đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger toàn cầu.

Bộ sưu tập định hình phong cách “style for all”, xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình này sẽ lên kệ tại tất cả cửa hàng Tommy Hilfiger trên toàn thế giới từ tháng 2/2020.

“Với BST TommyxLewis Spring 2020, tôi và Lewis Hamilton tập trung tạo ra những thiết kế định hướng phong cách và tinh thần kiên định cho người mặc. Thật tuyệt vời khi Lewis đã vượt qua giới hạn bản thân để trở thành một nhà thiết kế đồng hành cùng tôi trong suốt bốn mùa vừa qua. Chúng tôi thực sự tự hào về những gì đã đạt được với bộ sưu tập mới nhất này.” NTK Tommy Hilfiger chia sẻ. 

Bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020 là sự hợp nhất của 2 thế giới khác biệt. Đó là di sản thương hiệu Tommy Hilfiger kết hợp cùng phong cách đường phố của Lewis Hamilton, tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng trong phong cách thời trang nước Mỹ hiện đại.

Lòng trung thành là linh hồn của bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020, một phần được thể hiện qua phong cách Classic Archive (phong cách lưu trữ cổ điển). Phần còn lại chính là sức mạnh của Lewis Hamilton, không chỉ là những hình xăm trên cánh tay mà còn được đại diện bởi lòng trung thành với chính trái tim và thương hiệu cá nhân của anh.

“Lòng trung thành là tất cả mọi thứ với tôi, tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu không có gia đình, bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ tôi từ những ngày đầu tiên.” – Lewis Hamilton chia sẻ. “Tommy và tôi chia sẻ giá trị đó, không chỉ nhắm tới một cá nhân nào mà còn là bởi vì của sự bền vững, đa dạng và công bằng. Chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập để người mặc được thể hiện bản sắc của riêng họ.”

BST TommyxLewis Spring 2020 bổ sung tính ứng dụng cho những chiếc áo khoác cổ điển, áo hoodie và quần cargo. Màu xanh quân đội và màu xanh lá cây pha trộn với tông màu trung tính và neon pops được ứng dụng trên các mẫu thiết kế thể thao cổ điển, áo bomber và áo khoác.

Bộ sưu tập lần này thể hiện ý thức cộng đồng hơn bao giờ hết với hơn 75% trang phục có yếu tố bền vững, với chật liệu 100% bông hữu cơ. Sorona®, làm từ sợi thực vật, được sử dụng như chất liệu thay thế bền vững. Bộ sưu tập cũng chỉ sử dụng chất tẩy tác động thấp hơn và dệt tái chế trên các kiểu dáng gồm quần denim quần short và áo khoác trucker.

Cùng Tommy Hilfiger chia sẻ hashtag #TommyxLewis để chào đón BST TommyxLewis Spring 2020 nhé!