Fashion & Beauty
Thu hút mọi ánh nhìn với chiếc túi ngoại cỡ đúng chuẩn size… XXL

POSTED ON: February 6th, 2020 5:07 PM by


Trong khi túi tí hon vẫn chưa hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những chiếc túi ngoại cỡ đang có dấu hiệu soán ngôi, nắm quyền chiếm lĩnh sàn diễn thời trang.

Vanni Bassetti/Getty Images

Món phụ kiện độc đáo này hiện đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê nhiệt tình, điển hình là Khaite, Gucci và đáng chú ý nhất là Bottega Veneta. 

Basket Tote của Bottega Veneta

Với thiết kế độc đáo, tinh tế, sành điệu và có tính ứng dụng cao, những chiếc túi khổng lồ này rất được lòng hầu hết các tín đồ thời trang. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, không ngại trở thành tâm điểm chú ý của đám đông thì đây chắc chắn là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn dành cho bạn. 

Daniel Zuchnik/Getty Images

Bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ nên đem gì, bớt gì trong những món đồ dùng cá nhân cho những chuyến du lịch, dã ngoại, thậm chí là đi làm hoặc dạo phố với chiếc túi ngoại cỡ này. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thỏa sức đựng cả thế giới, từ laptop, sổ tay, ô dù, túi đựng mỹ phẩm, ví tiền, điện thoại, chìa khoá, cho đến.. một chú cún cưng. Đây quả thật là một “sáng kiến” thấu hiểu insight phụ nữ nhất từ trước đến nay.

Daniel Zuchnik/Getty Images

Song, với không gian rộng rãi của một chiếc túi đúng chuẩn size “XXL” này, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước khi đi tìm kiếm chiếc chìa khoá xe của mình! 

Trang Hình (Tổng hợp)