Fashion & Beauty
4 xu hướng thời trang sẽ biến mất trong năm 2020, thay vào đó là những cái tên hoàn toàn mới

POSTED ON: January 2nd, 2020 7:00 AM by


Tham khảo những xu hướng thời trang hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2020 này là cách tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới thời thượng và sành điệu.

Cùng với sự “ra đi” của một vài xu hướng thời trang trong năm 2020 sẽ là sự xuất hiện của những trào lưu cực kỳ mới. Để có hành trang hoàn hảo để bước vào năm mới, bạn cần nắm rõ những biến chuyển mới mẻ nhất trong xu hướng thời trang 2020: trào lưu nào sẽ nguội lạnh, xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Nâu chocolate thay cho sắc hồng

Màu nâu chocolate ấm áp được dự đoán sẽ là tông màu được ưa chuộng trong năm 2020. Là một gam màu dễ ứng dụng, có thể kết hợp với hầu hết các loại trang phục, đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thời thượng mà vẫn an toàn cho mọi cô nàng. Nếu chưa sẵn sàng để mặc áo khoác, quần áo mang tông nâu, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ phụ kiện như túi, thắt lưng…

Váy phồng xòe sẽ thay cho đầm bodycon

Những chiếc đầm ôm sát cơ thể, phô diễn đường cong sẽ không còn là món đồ được yêu thích trong thời gian tới. Thay vào đó, vẻ nhẹ nhàng, nữ tính của những chiếc váy suông rũ, có chi tiết phồng ở cánh tay, eo… sẽ được ưa chuộng hơn cả. Xu hướng này đã phần nào thể hiện rõ trong năm 2019 vừa qua. Bên cạnh những chiếc váy phồng xòe đã có trong tủ đồ, bạn có thể sắm thêm vài chiếc tương tự để chuẩn bị cho năm mới.

Đồ da sắc màu lên ngôi

Không còn bó buộc trong sắc đen quen thuộc thường thấy của đồ da, xu hướng trang phục chất liệu da năm 2020 phải là những gam màu tươi tắn như xanh dương, hồng, vàng… Những tông màu này giúp trang phục da vốn đứng đắn trở nên trẻ trung và tinh nghịch hơn.

Đã qua thời kỳ hoàng kim của những chiếc túi micro

Năm 2019 thật sự là năm của những chiếc túi nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay, không đựng vừa bất kỳ món đồ gì dù chỉ là một thỏi son. Tuy nhiên, thời gian tới, xu hướng này sẽ không còn quá thịnh hành bởi sự trở lại túi oversize. Không chỉ là kích cỡ cơ bản của một chiếc túi, xu hướng năm 2020 là những chiếc túi to hết cỡ.

Thanh Tuyền