Events / Fashion & Beauty
Vincom Center Đồng Khởi – “Tọa độ mới” cho tín đồ làm đẹp của shu uemura

POSTED ON: December 31st, 2019 4:37 PM by


Vừa qua, shu uemura đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại tầng B1 thuộc Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Các hot beauty blogger hội tụ tại event ra mắt khai trương cửa hàng mới tại Vincom Đồng Khởi

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, đặc biệt là vào dịp lễ cuối năm, thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ Tokyo với triết lý “Trang điểm đẹp được bắt nguồn từ làn da đẹp” – shu uemura đã khai trương cửa hàng mới tại Vincom Center Đồng Khởi.

Cửa hàng shu uemura tọa lạc tại Vincom Center Đồng Khởi – nơi sở hữu những lợi thế về vị trí địa lý cũng như địa chỉ đắc địa nhất trong hoạt động mua sắm tại TP. Hồ Chí Minh. Nằm ngay tầng B1 của trung tâm thương mại, nơi mỗi ngày có lượng đông đảo khách hàng đến mua sắm, cửa hàng mới của shu uemura trở thành địa điểm lý tưởng cho khách hàng ưa chuộng thương hiệu này sở hữu những sản phẩm chất lượng. 

Cửa hàng shu uemura nằm tại tầng B1 với lưu lượng khách hàng ghé thăm mua sắm đông đúc

Bên cạnh đó, không gian cửa hàng thứ 6 của shu uemura cũng được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, mang đậm dấu ấn đặc trưng của shu uemura, đem lại sự thuận tiện nhất có thể để khách hàng chọn lựa những sản phẩm làm đẹp ưng ý.

Tại địa điểm này, shu uemura sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu như son, phấn nền, phấn phủ, má hồng, kem che khuyết điểm, sản phẩm dưỡng da, sản phẩm trang điểm mắt, dầu làm sạch và tẩy trang các dòng Ultime8, Anti/Oxi+, Porefinist2, Blanc Chroma và phụ kiện trang điểm. Trong đó không thể không nhắc đến hai dòng sản phẩm mới ra mắt đang được tín đồ làm đẹp của shu uemura yêu thích là kem nền unlimited son rouge unlimited amplified.

Các dòng son shu uemura diện áo mới với vỏ đen huyền bí
Sản phẩm kem nền unlimited của shu uemura với hơn 25 tông sắc phù hợp cho làn da châu Á

Với cửa hàng mới nhất này, shu uemura đã và đang chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu cũng như ngày càng chiếm được nhiều sự tin dùng của phụ nữ Việt Nam hơn.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm và thương hiệu, xin vui lòng truy cập fanpage hoặc website của shu uemura Việt Nam:

Fanpage: https://www.facebook.com/shuuemura.vietnam/

Website: https://www.shuuemura.com.vn/