Advice
Tải ngay những app này cho một năm 2020 “dễ thở”

POSTED ON: December 30th, 2019 10:54 AM by


Theo tờ Telegraph (Anh), trung bình chúng ta dành ra khoảng 3 giờ đồng hồ với chiếc điện thoại. Vậy làm thế nào để khoảng thời gian này không trở nên lãng phí để năm 2020 hiệu quả và dễ thở hơn? Câu trả lời nằm ở những app điện thoại không thể không có trong chiếc điện thoại bất ly thân của bạn. 

Skyscanner 

Đây là sáng kiến từ một công ty du lịch có trụ sở ở Scotland nhằm hỗ trợ người dùng so sánh vé máy bay từ hàng ngàn hãng hàng không để mang lại cho bạn sự lựa chọn rẻ nhất. Khi những chuyến du lịch hay công tác ngày càng phổ biến, Skyscanner có thể lọc trong tích tắc những lựa chọn khả dĩ nhất cho chuyến đi của bạn, với các bước thanh toán nhanh chóng được thực hiện ngay trên app. App này còn hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và được sử dụng bởi hơn 100 triệu người mỗi tháng. 

Sleep Cycle 

Đời sống công sở hay việc di chuyển thường xuyên có thể khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và làm việc kém tập trung hơn, dẫn đến hiệu quả làm việc không được như mong muốn. App Sleep Cycle sẽ là cứu tinh vào những lúc như vậy. Không có gì quan trọng hơn một giấc ngủ ngon. Ứng dụng điện thoại này giúp phân tích giấc ngủ của bạn và đánh thức bạn dậy trong khoảng thời gian 30 phút, vào đúng lúc bạn đã có được giấc ngủ đủ và đảm bảo rằng bạn đã được “sạc năng lượng” để có thể tiếp tục làm việc. 

Any.do 

Nếu bạn là kiểu người luôn bận rộn và dễ dàng quên đi những đầu việc trong ngày, Any.do là công cụ tuyệt vời! Ứng dụng này sẽ là nơi cung cấp to-do list, ghi chú và báo thức nhắc nhở những việc bạn cần làm. Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách mình tạo ra với người khác, và giao việc cho họ. Any.do kết hợp với website, máy tính và điện thoại để giúp danh sách của bạn cập nhật kịp thời, thậm chí bạn còn có thể thêm list việc cần làm bẳng giọng nói. Quả là một app hoàn hảo cho những người bận rộn, làm việc nhóm hay để quản lý công việc đúng không nào?

Tasty

Ngoài trang Youtube với hàng triệu lượt truy cập, ứng dụng Tasty có thể được coi là vị cứu tinh cho bất cứ ai. Không chỉ cung cấp hơn 3000 công thức phong phú từ nhiều nền ẩm thực, Tasty biến những công thức nấu ăn trở nên dễ dàng hơn hẳn với video ngắn ngọn, hướng dẫn đơn giản và danh sách mua sắm rõ ràng, bạn có thể tìm kiếm những công thức nấu ăn nhanh chóng bằng từ khóa, dù đó là nguyên liệu, kiểu nấu ăn, món tráng miệng, hay món ăn cho người ăn kiêng, ăn chay… Tiện ích này không chỉ giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn mà còn truyền cảm hứng cho bạn yêu thích việc vào bếp hơn.

Cloze 

Cloze sẽ là app hỗ trợ bạn quản lý mọi danh sách liên lạc bạn có, đồng thời kết nối với các mạng xã hội và danh sách email của bạn. Ứng dụng này giúp cập nhật mọi chi tiết từ tất cả những phương tiện giao tiếp bạn có trong điện thoại và liên tục cập nhật. Bạn còn có thể đăng status hay cập nhật tin tức trên các mạng xã hội từ chính ứng dụng này. 

iTranslate 

Được đánh giá còn tốt hơn cả Google Translate, iTranslate hoạt động như một từ điển với hơn 100 ngôn ngữ, giúp bạn nhanh chóng dịch text từ website, hội thoại trực tiếp. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ tiện ích offline khi bạn ở nước ngoài và không có mạng internet. Bạn sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn trong giao tiếp hay thậm chí chỉ để tìm kiếm thông tin trong cuộc sống hàng ngày với tiện ích rất dễ sử dụng này. 

LastPass

Thú nhận đi, có phải bạn rất hay quên/nhầm lẫn mật khẩu đăng nhập từ quá nhiều trang web, trình duyệt, công cụ, tiện ích bạn sử dụng hàng ngày? Bạn hiểu cảm giác bất lực khi tiếp tục nhớ sai hay thậm chí phải đổi mật khẩu liên tục rồi đấy! LastPass thực sự sẽ khiến cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tiện ích này sẽ tự động lưu lại mật khẩu của bạn (khi được sự đồng ý của bạn) ở bất cứ trình duyệt hay trang web nào bạn đăng nhập, dù đó là mạng xã hội, Netflix, hay địa chỉ email. Thêm vào đó, LastPass cung cấp hệ thống câu hỏi an toàn để bảo mật những thông tin quan trọng của bạn. 

Vân Anh