Lifestyle / Music
#Playlist cho bữa tiệc cuối năm

POSTED ON: December 27th, 2019 10:41 AM by


Âm nhạc chắn chắn là yếu tố không thể thiếu để dẫn dắt bạn vào dòng chảy mùa lễ hội. Dưới đây là 10 ca khúc tuyệt vời mà Barcode muốn gợi ý cho bữa tiệc sắp tới của bạn. 

Những bữa tiệc cuối năm là thời điểm mà ai cũng mong chờ, bởi đây không chỉ là thời gian để bạn quây quần bên gia đình và bạn bè mà còn là lúc bạn có thể tạm quên những gì đã qua ở năm cũ và để cảm giác hào hứng dâng tràn đưa bạn đến khoảng khắc năm mới. Và, âm nhạc chắn chắn là yếu tố không thể thiếu giúp đưa bạn vào dòng chảy mùa lễ hội. Dưới đây là 10 ca khúc tuyệt vời mà Barcode muốn gợi ý cho bữa tiệc sắp tới của bạn. 

“Don’t Start Now” – Dua Lipa

Chỉ cần xem video ca khúc mới nhất của nữ hoàng nhạc điện tử Dua Lipa, bạn cũng có thể cảm nhận rõ rệt bầu không khí tiệc tùng. “Don’t Start Now” là một ca khúc hoàn hảo để bắt đầu bất cứ bữa tiệc nào.

“High Horse” – Kacey Musgraves

Dù có thích tiệc tùng đến đâu, chắc chắn vẫn có những người bạn không hề muốn chạm mặt chút nào ở một bữa tiệc. Ca khúc này sẽ đưa bạn vào vùng “an toàn” và “bình yên” theo cách của bạn. 

“Sicko Mode” – Travis Scott ft. Drake

Dù không phải ca khúc mới, cả thế giới dường như phát cuồng hơn bao giờ hết với ca khúc này bởi sự xuất hiện của nó trong playlist ở nhiều bữa tiệc lớn nhỏ. 

“Truth Hurts” – Lizzo

Lizzo tạo nên tên tuổi chỉ với ca khúc này, đủ để bạn không thể chối từ việc lắng nghe nó. “Truth Hurts” sẽ không chỉ khiến ngay cả “thanh niên nghiêm túc” nhất muốn nhảy, mà mọi bữa tiệc sẽ được thổi bùng hơn hẳn. 

“Roaring 20s” – Panic! At the Disco

Một chút funk rock kết hợp điện tử, tại sao không nhỉ? Ca khúc mới nhất của nhóm nhạc Panic! At the Disco sẽ đưa bạn đến vùng đất vừa cổ điển, vừa xa lạ. Khởi đầu tuyệt vời cho năm 2020 tuyệt vời là đây!

“Old Town Road (Remix)” – Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus

Ca khúc phá vỡ mọi bảng xếp hạng năm 2019 với sự kết hợp giữa chút âm hưởng nhạc đồng quê, R&B và Rap. 

“Sucker” – Jonas Brothers

Sự trở lại của anh em nhà Jonas năm 2019 không hề là sự thất vọng, và dù có thể bạn đã nghe mòn tai ca khúc này ở mọi quán café, đây vẫn có thể là lựa chọn vui tươi cho bất cứ playlist nào trong bữa tiệc cuối năm. 

“A Little Party Never Killed Nobody” – Fergie

Một bữa tiệc nhỏ sẽ chẳng hại ai cả! Bạn hiểu thông điệp của ca khúc nhạc phim “The Great Gastby” rồi chứ? Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc nước Mỹ giữa thế kỉ 20, ca khúc này sẽ là phát hiện đặc biệt của bất cứ bữa tiệc nào. 

“Thank U, Next” – Ariana Grande

Ca khúc tràn ngập không khí lễ hội, dù nhịp điệu không quá sôi động, ca khúc này hoàn toàn phù hợp với những bữa tiệc nhẹ nhàng, đủ để bạn vẫn có thể trò chuyện cùng bạn bè và thưởng thức âm nhạc.

“I Gotta Feeling” – The Black Eyed Peas

Không phải ngẫu nhiên The Black Eyed Peas trở thành huyền thoại làng nhạc một thời, ca khúc tiệc tùng kinh điển này không chỉ sẽ khiến bạn muốn đến một bữa tiệc ngay tối nay, mà còn (có lẽ) trở nên hoang dã hơn so với ngày thường!

Vân Anh