Fashion & Beauty
4 xu hướng trang điểm sẽ lên ngôi trong năm 2020

POSTED ON: December 21st, 2019 7:28 AM by


2019 là năm của son bóng, mascara sắc màu, những đường eyeliner rực rỡ và phóng khoáng… Xu hướng của năm 2020 ngoài những trào lưu đã định hình từ 2019, vẫn xuất hiện những cái tên hoàn toàn mới mang màu sắc khác biệt.

1 – Euphoria

Vẻ lấp lánh lan tỏa từ poster bộ phim “Euphoria” đã là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các chuyên gia trang điểm trong suốt năm 2019. Tuy nhiên, trong 2020, xu hướng này hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trên khắp các sàn diễn lẫn trang mạng xã hội.

2 – Color-blocking

Trào lưu color-blocking của năm 2020 không giới hạn trong sự pha màu nơi bầu mắt, các chuyên gia trang điểm thế giới phá vỡ quy tắc sắc màu thường thấy của màu mắt và môi. Trong thời gian tới, ta sẽ thấy nhiều hơn sự phá cách trong tông màu của mắt và môi.

3 – Son bóng sắc độ cao

Xu hướng son bóng của năm 2019 sẽ được đẩy lên một tầm mới. Không chỉ đơn thuần là độ óng ả của son mà vẻ sáng chói của tinh thể nhũ, không chỉ là độ bóng nhẹ nhàng mà sắc bóng mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn.

4 – Má hồng lan

Không quá mới mẻ, xu hướng này đã có từ thập niên 80s, là kỹ thuật đánh má được sáng tạo bởi nghệ sĩ trang điểm biểu tượng Way Bandy. Để tạo ra kiểu má hồng này, bạn cần tán phấn lan từ mắt, đi qua thái dương xuống tới xương gò má. Sự kết nối giúp tạo ra đường nét sắc sảo cho gương mặt. 

Thanh Tuyền