Fashion & Beauty
Calvin Klein Saigon Centre chính thức thay đổi diện mạo để đón chào thành viên mới

POSTED ON: November 7th, 2019 4:21 PM by


Cửa hàng Calvin Klein Saigon Centre đã chính thức thay đổi diện mạo với phong cách thiết kế mới cùng không gian rộng lớn tại tầng 2 để chào đón thêm thành viên mới là Calvin Klein Performance.

Tọa lạc trong khuôn viên gần 200m vuông, cửa hàng Calvin Klein Saigon Centre hiện nay có đầy đủ các dòng thương hiệu chủ đạo Calvin Klein Jeans, Calvin Klein Underwear & Calvin Klein Performance và được bài trí tỉ mỉ. Khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng và lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau một cách nhanh chóng.

Vừa bước vào, khách hàng sẽ có thể tìm thấy ngay các sản phẩm chuyên về Jeans và Denim của Calvin Kelin Jeans, các sản phẩm nội y cao cấp của Calvin Klein Underwear và các trang phục thể thao của Calvin Klein Performance. Sản phẩm tại đây đa dạng về phong cách, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Không gian tràn đầy ánh sáng bởi những bóng đèn LED, kết hợp hài hoà với tông màu tường ghi nhạt của chất liệu kiến trúc tối giản như bê tông, xi măng mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong quá trình mua sắm. Ngoài ra, cách trưng bày mannequins thả trần ấn tượng góp phần làm nổi bật các sản phẩm KEY-LOOKS một cách tối đa. Vừa cổ kính, vừa hiện đại lại pha lẫn sự phá cách vượt thời gian, tất cả hoà quyện cùng nhau trong nền nhạc retro rất riêng theo đúng tinh thần của thương hiệu.

Calvin Klein là một nhãn hiệu yêu thích của giới trẻ bởi những câu chuyện, những thông điệp thú vị đằng sau mỗi BST, tinh thần lạc quan luôn dẫn lối những người trẻ làm những điều mình mong muốn và luôn sống đúng với ước vọng của bản thân. Tinh thần ấy ngày càng được truyền tải mạnh mẽ thông qua những chiến dịch quảng cáo táo bạo hay những nghệ sĩ trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết.

Với tinh thần tự do, phóng khoáng, cá tính và táo bạo, Calvin Klein khẳng định thời trang đường phố là sàn diễn thời trang đỉnh cao nhất. Điều này tiếp tục được khẳng định khi sức sống của Calvin Klein đã và đang lan tỏa trong các thiết kế bay bổng của các bộ sưu tập nam nữ, phụ kiện, đồ lót, đồ thể thao.


Địa chỉ cửa hàng: 

Calvin Klein Jeans – Calvin Klein Underwear – Calvin Klein Performance

L2-02 Saigon Centre – 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 028.7302.9399