7 ứng dụng không chê vào đâu được đảm bảo bạn chưa bao giờ nghe tới

POSTED ON: October 22nd, 2019 11:25 AM by


Cùng Barcode điểm danh 7 ứng dụng tuyệt vời mà bạn đã “vô tình bỏ sót” trong vô vàn ứng dụng trên Appstore và Google Play ngay nhé.

Thời đại chúng ta đang sống gắn liền với công cụ liên lạc nhỏ xíu trong túi. Chỉ cần một chiếc smartphone, từ việc gọi taxi, tìm kiếm một người để hẹn hò, mua sắm giúp, hay thậm chí điều khiển nội thất trong căn nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới tiện ích trong chiếc điện thoại sẽ không bao giờ thôi khiến bạn ngạc nhiên bởi những sáng tạo nối tiếp sáng tạo đang từng ngày từng giờ khiến cuộc sống trở nên dễ thở và (trong nhiều trường hợp) thú vị hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng như vậy.

1 – Skiplagged

Sự khác biệt giữa Skiplagged với những ứng dụng du lịch khác là công cụ tìm kiếm chuyến bay để đến những điểm đến khác biệt và ít nổi tiếng hơn. Đó cũng có thể là những chuyến bay quá cảnh cho những chuyến bay đường dài, và Skiplagged có nhiệm vụ giúp bạn tìm ra những chuyến bay này nhằm giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí du lịch. Tiêu chí của ứng dụng này là tìm được những chuyến bay “rẻ nhất có thể” cho người dùng. 

2 – Rando

Cần một chút mới lạ trong việc giao tiếp với mọi người ở khắp nơi trên thế giới thay vì những tiện ích truyền thống như Facebook, Instagram hay Whatsapps? Rando là một ứng dụng như vậy, bằng cách chọn một bức ảnh ngẫu nhiên của chính mình và gửi đi, bạn sẽ có thể nhận lại một bức ảnh từ ai đó bạn không hề biết và ở một địa điểm ngẫu nhiên trên thế giới nơi họ sống. Đó có thể là bãi biển, công viên, ngọn núi, ngôi nhà cổ, hay thậm chí lâu đài, đồ trang trí nội thất. 

3 – Wolfram Alpha

Bạn cần gấp những thông tin ngẫu nhiên, số liệu, hay dữ liệu phức tạp được thu thập từ khắp nơi trên thế giới, và Google có thể mang lại rắc rối bằng cách cập nhật thông tin cũ hay sai lệch cho bạn, đó sẽ là lúc Wolfram Alpha trở nên có ích. Ứng dụng này có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu, số liệu mới nhất và đưa ra câu trả lời cho bất cứ câu hỏi nào của bạn, thậm chí cả những bản báo cáo chi tiết. 

4 – SleepBot

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ này theo dõi hoạt động và âm thanh khi bạn đang ngủ để cung cấp phân tích chi tiết về tất tần tật mọi điều bạn cần biết về giấc ngủ của bạn: thời gian ngủ trung bình, thói quen khi ngủ, chất lượng giấc ngủ, từ đó cung cấp lời khuyên để bạn cải thiện giấc ngủ và có sự nghỉ ngơi cần thiết. 

5 – RunPee

Bạn ở rạp chiếu phim và chờ đợi bộ phim mình muốn xem. Nhưng bạn nhận ra mình đã uống hết nửa cốc Pepsi cỡ lớn từ trước khi bộ phim kịp chiếu. Bạn sẽ cần sử dụng nhà vệ sinh, nhưng đúng lúc này, bộ phim bạn mong đợi nhất bắt đầu xuất hiện trên màn hình, chưa kể việc bạn “liều lĩnh” ra khỏi phòng chiếu lúc này không chỉ khiến bạn bỏ lỡ cảnh cao trào mà có thể khiến người xung quanh khó chịu. RunPee là ứng dụng chỉ giúp bạn thời gian thích hợp nhất cho việc đi vào nhà vệ sinh, và tóm tắt lại cho bạn nội dung bạn bỏ lỡ. 

6 – Wakie

Ứng dụng này độc đáo đến mức từng thắng giải “Ứng dụng kì quặc nhất nhưng thú vị nhất của năm”. Wakie là ứng dụng báo thức “nhờ người lạ đánh thức vào mỗi buổi sáng”, tất nhiên, bạn cũng có thể đăng ký để giúp đỡ những người bạn “ngủ nướng” khác thức dậy và bắt đầu ngày mới. Bạn tò mò lắm rồi phải không? Sao không thử tải ứng dụng này ngay hôm nay?

7 – Tunity

Tunity cho phép bạn xem chương trình TV trực tiếp trên điện thoại của bạn. Khi đưa tiện ích này gần bất cứ chiếc TV nào (nhất là ở chốn ồn ào nhất), Tunity sẽ quét hình ảnh để xem chương trình bạn đang hứng thú là gì, tìm âm thanh và truyền lại vào điện thoại của bạn. 

Vân Anh